Trang chủĐiểm ĐếnTour Đông Nam Á giá như thế nào và những thông tin...

Tour Đông Nam Á giá như thế nào và những thông tin liên quan

Bạn đang muốn có một chuyến du lịch cùng gia đình hay những người bạn thân trong dịp nghỉ lễ sắp tới tại một số điểm du lịch nổi tiếng trong Đông Nam Á mà lại băn khoăn về giá cả? Vậy hãy cùng tìm hiểu thông tin tour Đông Nam Á giá như thế nào qua bài viết dưới đây!

Những quốc gia nổi tiếng về du lịch trong khu vực Đông Nam Á

Sau một thời gian khá dài thị trường du lịch tại nhiều nước bị đóng cửa bởi ảnh hưởng của dịch bệnh thì hiện nay, ngành công nghiệp này đang dần hồi sinh. Nhu cầu của những tín đồ yêu thích thăm thú, chiêm ngưỡng cảnh đẹp và trải nghiệm những nền văn hóa khác ngày một lớn. Và với những thuận lợi về nhiều mặt, Đông Nam Á trở thành một trong những điểm đến du lịch của đông đảo du khách khắp thế giới.

Du lịch Philippines là một trong những lựa chọn

Theo đó, một số những quốc gia đặc biệt nổi trội, được đón tiếp nhiều lượt du khách nhất bao gồm: Thái Lan, Singapore, Indonesia, Campuchia, Philippines và Việt Nam. Những quốc gia này được phú cho thiên nhiên tươi đẹp, nền văn hóa đa dạng màu sắc và nhiều địa điểm tham quan du lịch thú vị. Đó là những lợi thế đặc biệt thu hút du khách thập phương.

Tour Đông Nam Á giá như thế nào?

Với những người Việt Nam khi muốn du lịch theo Tour Đông Nam Á thì có thể lựa chọn rất nhiều loại hình khác nhau. Có thể đi một nước bất kỳ nào đó để thăm những cảnh đẹp, địa điểm đặc biệt của đất nước đó. Hoặc có thể đi theo tuor liên quốc gia với một hoặc nhiều quốc gia khác trong cùng chuyến.

Vậy tour Đông Nam Á giá như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít du khách khi lần đầu tiên tìm hiểu về loại hình này. Theo đó, hiện nay có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Mỗi một đơn vị sẽ có những dịch vụ với giá cả và nội dung có thể khác nhau. Do đó, việc xác định mức giá cho một tuor du lịch Đông Nam Á sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như:

  • Quốc gia mà du khách muốn đến cũng như số điểm đến mà du khách sẽ được tham quan trong chuyến đi.
  • Thời gian lưu trú tại nước bạn.
  • Các dịch vụ đi kèm trong quá trình di chuyển, chi phí ăn ở trong thời gian tour.
  • Các loại thuế phí bắt buộc theo quy định của nhà nước Việt Nam và luật pháp của nước sở tại.

Sông Mekong gần biên giới Lào và Thái Lan

Tuy nhiên, về cơ bản thì mức giá sẽ giao động trung bình trong khoảng từ 5.000.000đ đến 12.000.000đ/người. Mức giá này có thể sẽ thay đổi vào từng thời điểm trong năm.

Kết luận

Mong rằng bài viết này hữu ích cho các bạn khi tìm hiểu xem tour Đông Nam Á giá như thế nào. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.