Trang chủLife StyleDu lịch 247Địa điểm tham quan khi đến đảo Lý Sơn du lịch

Địa điểm tham quan khi đến đảo Lý Sơn du lịch

Đảo Lý Sơn là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ngãi với lượt khách đến du lịch hàng năm vô cùng lớn. Hãy cùng tìm hiểu một vài địa điểm tham quan khi du lịch đến đảo Lý Sơn nhé!

Đến đảo Lý Sơn vào thời gian nào thì đẹp?

Thời gian thuận lợi nhất khi đến đảo Lý Sơn để có thể tận hưởng hết vẻ đẹp của huyện đảo này là vào Tháng Tư đến Tháng Tám hàng năm. Bởi thời tiết khi đó sẽ ít mưa, có nắng và ổn định hơn là những mùa khác. 

Tuy nhiên, nếu như bạn không thích một Lý Sơn quá ồn ào nhộn nhịp bởi lượng lớn du khách đổ về thì hãy tránh tháng Tư đến Tháng Sáu. Bởi đây là khung thời gian mà Lý Sơn thường đón rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.

Một vài địa điểm nên thăm quan khi đến đảo Lý Sơn

Khi đến đảo Lý Sơn, nếu như bạn không có quá nhiều thời gian để trải nghiệm hết cảnh đẹp thì có thể đi những địa điểm nổi trội sau:

  • Đảo Lớn

Đi một vòng xung quanh Đảo Lớn là một ý tưởng rất hay. Bởi như vậy, bạn sẽ có thể thu được hết cảnh đẹp của đảo vào mắt. Với những người có ít thời gian thì phương thức này sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

  • Đỉnh Thới Lới

Đỉnh Thới Lới có độ cao 170m so với mặt biển, có cột cờ Tổ quốc cao 20m. Đây là địa điểm checkin mà nhiều người yêu thích khi đến đảo Lý Sơn.

  • Cổng tò vò

Cổng tò vò là một điểm đặc trưng của du lịch đảo Lý Sơn. Khi hoàng hôn xuống, khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây đã làm mê mẩn không ít du khách.

  • Cánh đồng tỏi

Tỏi đen Lý Sơn nhiều năm nay là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng huyện đảo này. Do đó, du khách có thể đến tham quan cánh đồng tỏi rộng lớn của huyện và thưởng thức những món ăn đặc biệt với sự góp mặt của tỏi.

  • Hang Câu

Hang Câu có hình thù khác biệt và cả những rặng san hô nhiều màu sắc. Do đó, khi du lịch biển Lý Sơn, du khách đừng bỏ qua hoạt động thăm thú đến địa điểm này.

  • Đảo Bé

Đảo Bé tuy diện tích không lớn nhưng cũng sở hữu những ưu ái trời phú về cảnh đẹp thiên nhiên. Du khách có thể đón hoàng hôn yên bình và đẹp đẽ tại đây.

  • Làng Bích Họa

Làng Bích Họa có rất nhiều những bức tranh trên tường đẹp, nhiều màu sắc. Được rất nhiều du khách yêu thích đến chụp ảnh làm kỷ niệm.

Kết luận

Trên đây là một vài những địa điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến đảo Lý Sơn. Hãy dành thời gian để chiêm ngưỡng hết những vẻ đẹp đặc biệt của huyện đảo du lịch nổi tiếng này nếu có cơ hội nhé!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.