Cùng nhau khám phá những điều mới.

Vé cáp treo Sun World Fansipan Legend bao nhiêu tiền?

Đi Fansipan với cáp treo là lựa chọn hoàn hảo cho những người không đủ thể lực leo đường bộ. Vé cáp treo Sun World Fansipan Legend bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu điều đó trong bài viết này để chuẩn bị đầy đủ hành trang, tài chính cho chuyến đi của mình nhé.

Tìm hiểu thông tin cáp treo Sun World Fansipan Legend

Đây là tuyến cáp treo hiện đại, được tập đoàn Sun World xây dựng với độ dài tới 6292.5m dẫn lên đỉnh Fansipan. Nằm ở phía Tây Nam thị trấn Sapa, cáp treo giúp những người có thể lực yếu chinh phục đỉnh Fansipan nhanh chóng, tiện lợi.

Hiện tại, cáp treo Sun World Fansipan Legend được công nhận là cáp treo 3 dây dài nhất, cao nhất và hiện đại nhất thế giới từng được lắp đặt tại châu Á. Quần thể công trình du lịch văn hóa, nghỉ dưỡng đẳng cấp được đồng bộ cũng giúp cáp treo này trở nên nổi tiếng hơn.

Khi sử dụng cấp treo, mọi người có thể nhanh chóng đi đến các công trình kiến trúc, ẩm thực, tâm linh nổi bật. Vé cáp treo đã bao gồm vé tham quan, ghé qua những điểm du lịch này. Do đó, bạn có thể thoải mái tận hưởng chuyến đi, ngắm nhìn khung cảnh tuyệt mỹ của Sapa.

Vé cáp treo Sun World Fansipan Legend bao nhiêu tiền?

Giá vé đi cáp treo Sun World được phân ra theo giá vé người lớn và giá vé trẻ em. Vé trẻ em được áp dụng cho các bạn nhỏ có chiều cao từ 1 đến 1,4m. Với trẻ em cao dưới 1m sẽ được miễn phí giá vé hoàn toàn.

Ngoài ra, người dân Lào Cai khi sử dụng cáp treo Sun World Fansipan Legend cũng nhận được những ưu đãi riêng về giá vé. Cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết trong bảng sau đây:

Loại vé

Người lớn

Trẻ em

Giá cho khách du lịch

750.000 đồng

550.000 đồng

Vé dành cho người dân địa phương

550.000 đồng

350.000 đồng

Trong những mùa cao điểm, giá vé có thể giao động đôi chút. Nhưng cơ quan quản lý, bán vé sẽ có thông báo đầy đủ trên website để khách du lịch tiện theo dõi và đặt vé khi đi du lịch.

Lưu ý quan trọng về giá vé cáp treo Fansipan

Như vậy, bạn đã biết giá vé cáp treo Sun World Fansipan Legend là bao nhiêu trong mỗi trường hợp. Để có được một chuyến đi thuận lợi, bạn cũng nên chú ý những điều sau đây để tránh gặp rắc rối:

 • Thời gian hoạt động: Cáp treo lên Fansipan hoạt động từ 8h30 – 16 giờ hàng ngày.
 • Vé cáp treo Sun World là vé khứ hồi, bạn cần giữ lại vé để sử dụng khi xuống núi.
 • Giá trị sử dụng của vé cáp treo chỉ là trong ngày được in trên vé. Không được sử dụng ngày hôm sau.
 • Sau khi mua vé cáp treo bạn sẽ không được đổi trả hay thay đổi ngày in trên vé.

Một số gói combo vé cáp treo bạn nên tham khảo

Ngoài mua vé cáp treo riêng, bạn cũng có thể mua thêm combo. Cụ thể như sau:

Combo vé cáp treo Fansipan và khách sạn Panorama 2 ngày 1 đêm

Với giá vé 820.000 đồng/ người, bạn sẽ được hưởng những tiện ích sau:

 • Cáp treo 2 chiều.
 • Tàu leo mường Hoa 2 chiều.
 • Tàu leo núi Fansipan chiều đi lên.

Combo hoa tím mua tại Legend Sa Pa, Luxury, Panorama

Nếu chọn 2N1Đ, giá vé bạn bỏ ra là 1.099 nghìn đồng/ người. Còn với 3N2Đ thì giá là 1.399 nghìn đồng/ người. Những tiện ích ngoài tiền phòng như sau:

 • Vé cáp treo.
 • Vé tàu hỏa leo núi.
 • Xe giường nằm cao cấp khứ hồi Hà Nội – Sapa – Hà Nội.
 • Phòng nghỉ tại khách sạn.

Lời kết

Như vậy bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về vé cáp treo Sun World Fansipan Legend cùng những combo tham khảo thêm. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho chuyến đi khám phá Sapa của bạn trong thời gian tới.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm