Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủLife StyleDu lịch 247Giải đáp thắc mắc: thẻ osaka amazing pass là gì?

Giải đáp thắc mắc: thẻ osaka amazing pass là gì?

Thẻ osaka amazing pass từ lâu đã được mệnh danh là chiếc thẻ thông hành kỳ diệu dành cho vùng đất Osaka. Khi bạn có ý định đi du lịch tại vùng đất này thì việc sở hữu tấm thẻ này là điều tất yếu. Để có thể hiểu hơn về thẻ osaka amazing pass là gì và cách sử dụng chúng ta như thế nào? Chúng ta hãy cùng giải đáp và nắm bắt thông tin chi tiết sau đây.

Giải đáp thắc mắc: thẻ osaka amazing pass là gì

Chúng ta có thể hiểu thẻ osaka amazing pass là gì một cách đơn giản đó chính là thẻ giúp bạn di chuyển và sống sót một cách tuyệt vời tại Osaka. Khi bạn sở hữu được tấm thẻ này bạn sẽ được ra vào miễn phí 35 điểm du lịch tham quan. Đồng thời tận hưởng với mức giá vô cùng ưu đãi tại 25 thắng cảnh và 67 nhà hàng khắp Osaka.

Chưa dừng lại ở đó tấm thẻ osaka amazing pass là gì? Sẽ không giới hạn sử dụng các phương tiện giao thông như tàu điện, xe điện hay xe bus đi vòng quanh khu vực thành phố Osaka. Chắc chắn đây sẽ là tấm thẻ tuyệt vời mà du khách nào cũng muốn sở hữu khi du lịch đến thành phố Osaka.

Thông tin chi tiết về thẻ Osaka Amazing Pass

Bên cạnh việc giải đáp về thẻ osaka amazing pass là gì chúng ta cần phải nắm bắt được những thông tin liên quan đến tấm thẻ này. Một chiếc thẻ Osaka Amazing Pass sẽ bao gồm 1 thẻ lên tàu xe kèm thêm phiếu giảm giá và kèm theo hướng dẫn sử dụng. Thẻ lên tàu xe sẽ có 2 loại với cách thức khác nhau:

One Day Pass

Loại thẻ này được sử dụng phương tiện giao thông của hầu hết những hãng xe tại Osaka. Chẳng hạn như: Hanshin, Hankyu, tàu điện Keihan, Kintetsu, Yokoso Osaka. Với tuyến Hankyu từ Umeda đến Kanzakigawa, Mikuni, Aikawa. Từ Shimo Shinjo đến Tenjinbashisuji-roku-chrome. Còn tuyến Kintetsu từ ga Namba đến ga Imazato và từ ga Osaka Abenobashi đến Yaeta.

Với tấm thẻ này sẽ được miễn phí tham quan tại các điểm thắng cảnh, công viên lâu đài Osaka, bảo tàng nhà và đời sống Osaka, sở thú Tennoji,….Với One Day Pass bạn sẽ được giá ưu đãi tại các điểm du lịch nổi tiếng tại Osaka như: thủy cung Kaiyukan, tòa nhà cao tầng Abeno Harukas 300, v.v…

Thẻ Two Day Pass

Thẻ Two Day Pass sẽ được sử dụng trong vòng 2 ngày liên tiếp và chỉ áp dụng cho một vài hãng xe tại đây. Việc đi lại, lên xuống không giới hạn ở tàu điện ngầm và xe bus thành phố Osaka. Trong đó sẽ có những ứng dụng kèm theo như:

  • Miễn phí vé vào tại các danh lam thắng cảnh: Công viên lâu đài Osaka, Bảo tàng nhà và đời sống Osaka, Sở thú Tennoji,…
  • Có giá ưu đãi tại những điểm du lịch nổi tiếng như:thủy cung Kaiyukan, tòa nhà cao tầng Abeno Harukas 300…

Sử dụng thẻ Osaka Amazing Pass như thế nào?

Việc sử dụng thẻ osaka amazing pass là gì? Khi sử dụng đúng cách thì bạn mới được hưởng những ưu đãi đặc biệt tại đây. Theo đó Osaka Amazing Pass là thẻ giấy bạn cần phải kích hoạt trong thời gian là 4 ngày. Kể từ khi nhận được vé thì bạn cần kích hoạt vé bằng cách là scan vé vào cửa hoặc đi tàu.

Osaka Amazing Pass có thể thay thế cho vé tàu của bạn. Bạn chỉ cần đưa thẻ vào khe của cửa soát vé tự động là có thể vào được. Còn đối với những điểm tham quan thì bạn chỉ cần scan vé để vào hoặc đơn giản là trình vé cho nhân viên soát vé là được.

Đa số mọi người sẽ thường nghĩ rằng lại vé này chỉ có giá trị sử dụng trong 24 giờ tùy thuộc vào thời gian kích hoạt. Tuy nhiên lại không phải như vậy, giá trị của vé 1 ngày cho 24 giờ là từ  05:00 đến 04:59, Giá trị vé 2 ngày cho 48 giờ là từ 05:00 đến 04:59. Do đó mà bạn cần phải giữ vé thật cẩn thận và không được để mất vé. Nếu như trong trường hợp mà bạn bị mất vé thì sẽ không được bồi thường hoặc cấp lại.

Lời kết

Thông qua những chia sẻ bài viết trên bạn đã nắm bắt được thẻ osaka amazing pass là gì và những thông tin liên quan đến loại thẻ này. Đây chính là thẻ mà ai cũng mong muốn có được khi đến với Osaka. Hy vọng với những tìm hiểu trên đã đem đến bạn đọc nhiều thông tin hữu ích.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc