Cùng nhau khám phá những điều mới.

Giải đáp thắc mắc có nên mua combo du lịch trọn gói không?

Du lịch là hình thức di chuyển đến một vùng đất mới lạ, những du khách sẽ không thân thuộc địa điểm gây khó khăn trong việc tìm kiếm nơi để lưu trú, phương tiện đi lại,…  Nhờ đặc điểm đó, các công ty lữ hành đã cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt là combo du lịch trọn gói nhằm đáp ứng nhu của du khách. Vậy combo du lịch là gì? Có nên mua combo hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến đi du lịch sắp tới nhé!

Combo du lịch trọn gói là gì?

Combo du lịch có thể hiểu là một hình thức kinh doanh đã bao gồm phí VAT, dịch vụ này thường do công ty du lịch cung cấp. Thông thường một kỳ nghỉ trọn gói bao gồm 3 yếu tố cốt lõi như : Phương tiện đi lại( vé máy bay, xe tàu…), lưu trú ( khách sạn, homestay…), xe trung chuyển( xe khách, ô tô…). Tất cả dịch vụ đều cùng chung mục đích giúp khách hàng được trải nghiệm chuyến đi vui vẻ, hài lòng và tạo được hình ảnh chuyên nghiệp trong mỗi chuyến đi.

Du lịch trọn gói được thiết kế theo nhiều gói khác nhau, có thể dành cho nhiều người, nhóm từ 3 người hoặc cá nhân. Song combo này sẽ đắt hơn những chuyến đi tham quan tự túc. Tuy nhiên điểm nhấn là tạo ra những yếu tố linh hoạt từ khâu mua tour đến dịch chăm sóc được thú vị hơn.

Đi du lịch có nên mua combo trọn gói hay không?

Việc lựa chọn combo du lịch trọn gói là điều hoàn toàn nên làm. Vì nó được xây dựng dựa trên hợp đồng có sẵn và dựa trên những yêu cầu, mong muốn dịch vụ mà du khách đã đề ra. Vậy những ưu điểm của dịch vụ đối với khách du lịch đó là gì?

Tiết kiệm được chi phí và lập ngân sách

Giá của một chuyến đi khi được tổ chức theo tour sẽ thấp hơn nhiều so với hình thức du lịch tự túc. Vì khi lập ngân sách dự trù, các nhà bán tour đã áp dụng những chiết khấu hoa hồng từ dịch vụ xe đến dịch vụ lưu trú, khiến giá bán ra sẽ  thấp giúp cho du khách tiết kiệm được nguồn tài chính.

Trách nhiệm thuộc về công ty lữ hành

Nếu có xảy ra sự cố, ví dụ: chuyến bay bị delay dẫn đến du khách không có chuyến bay nối tiếp thì khách không có trách nhiệm xếp vé mới mà thay vào đó người chịu trách nhiệm hoàn toàn thuộc về công ty lữ hành hoặc hãng hàng không. Nên bạn hãy yên tâm để lựa chọn tour hợp lý cho riêng mình nhé.

Tiết kiệm được thời gian

Việc phải đặt khách sạn, xe trung chuyển hay vé máy bay,… hoàn toàn do công ty lữ hành sẽ làm thay cho khách. Việc của bạn chỉ là sắp xếp thời gian du lịch hoặc nghỉ dưỡng thật hợp lý để có một chuyến đi ý nghĩa.

combo du lịch trọn gói

Giao tiếp xã hội tốt hơn

Thường thì combo du lịch trọn gói sẽ được tổ chức theo một nhóm người, nên đây sẽ là lý do giúp có cơ hội được học hỏi, gắn kết được nhiều mối quan hệ mới. Đồng thơi, sau mỗi chuyến đi bạn sẽ có cơ hội hiểu về tính cách, sở thích,… của từng người giúp bạn ứng xử được tốt hơn trong công việc, cuộc sống.

Dịch vụ đảm bảo chất lượng

Tùy thuộc vào văn hoá của từng vùng miền nên sẽ có những dịch vụ cung cấp khác nhau, song bên cung ứng cũng vẫn sẽ đảm bảo cho du khách những tiêu chuẩn chất lượng về khách sạn, địa điểm tham quan, nơi lưu trú,…

Những tiện ích của combo du lịch trọn gói  đã đem lại, chính là những phương án tốt để du khách lựa chọn cho một chuyến đi xa. Khi đó, chúng ta sẽ không còn lo lắng về việc làm sao để tìm ra một tour thú vị ở đâu, giá vé nào rẻ, dịch vụ nào tốt,… việc bạn cần làm là xây dựng những tiêu chí, còn lại công ty lữ hành sẽ lo và sắp xếp các dịch vụ tốt nhất.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm