Trang chủĐiểm ĐếnChia sẻ các cách săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ

Chia sẻ các cách săn vé máy bay giá rẻ bất ngờ

Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch mà muốn giảm bớt chi phí di chuyển đường bay thì tất nhiên phải biết cách săn vé máy bay giá rẻ. Các hãng máy bay hiện nay đều có những chương trình ưu đãi giảm giá vé cực kỳ shock cho khách hàng lựa chọn. Tất nhiên vì ít và nhanh hết thời hạn giảm giá cho nên bạn phải học cách săn nhé.

Xác định thời điểm đi du lịch và săn vé trước 2 tháng

Bạn xác định rõ xem mình sẽ đi du lịch vào khoảng thời gian nào, sau đó săn vé trước. Nếu có đợt nào hãng tung vé máy bay giá rẻ thì bạn cân nhắc xem ngày bay đó bạn có rảnh không thì xếp lịch bay luôn, chốt vé luôn. Có nhiều chương trình mà giá vé giảm cực kỳ sâu tới 50-70% cho nên săn trúng thì sẽ tiết kiệm kha khá chi phí đấy.

Theo dõi thông tin trên website hoặc fanpage của các hãng bay

Các hãng bay lớn thường có website và fanpage cung cấp thông tin cho mọi người theo dõi các chương trình. Và nếu có ưu đãi sẽ thông báo nhanh chóng, bạn nhìn thấy thông tin đó thì chốt luôn. Như vậy, cách săn vé máy bay giá rẻ này đem lại cơ hội nhận được vé giá rẻ mà lại không phải vất vả tìm kiếm thông tin đâu xa.

Các thông tin hiển thị liên tục và cũng sẽ trôi qua nhanh chóng nên bạn nhớ liên tục cập nhập vào trang thông tin để xem nếu không muốn bỏ lỡ. Nhất là vào thời điểm bạn xác định tìm vé máy bay giá rẻ.

Chịu khó theo dõi thông tin săn vé kể cả ban đêm

Một số hãng hàng không tung chương trình khuyến mãi ban đêm, nếu bạn săn đúng thì cũng khá là tâm huyết và may mắn. Còn nếu tung vào trong ban ngày thì số lượng người theo dõi quá lớn, bạn cũng khó mà giành được. Vì thế chịu khó cũng giúp bạn có được vé rẻ đỡ bao nhiêu tiền, để dành khám phá và thưởng thức đồ ăn nơi đó.

Chọn các chuyến bay đêm/ sáng sớm

Thông thường thì những chuyến bay vào ban đêm hoặc rạng sáng thì ít người lựa chọn, thời gian ngặt ngoèo mà di chuyển cũng mệt mỏi. Nhưng thường những thời gian bay như vậy lại có giá rẻ hơn bay vào thời điểm trong ngày lý tưởng khác. Nếu bạn chấp nhận được bay vào thời điểm hơi oái om một chút thì giá vé sẽ giảm khá là shock đấy.

Thông tin tổng hợp về các cách săn vé máy bay giá rẻ gửi tới những ai đang phân vân chưa biết phải làm thế nào cắt giảm chi phí di chuyển. Tất nhiên tùy vào điều kiện mà bạn lựa chọn hãng bay cho phù hợp, với hãng lớn thì giá sẽ cao hơn các hàng vừa và nhỏ.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Bảo Nam
Bảo Nam
Mình có đam mê với ẩm thực và du lịch. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp ích được cho các bạn và anh chị.