Trang chủĐiểm ĐếnTop 3 địa điểm du lịch Trà Vinh nhất định phải ghé...

Top 3 địa điểm du lịch Trà Vinh nhất định phải ghé qua

Trà Vinh là một trong các địa điểm du lịch miền Tây Nam Bộ được nhiều người yêu thích, bởi các di tích lịch sử tâm linh cùng nhiểu khu du lịch sinh thái đặc sắc. Cùng bài viết điểm qua ngay top 3 địa điểm du lịch Trà Vinh nổi bật nhất sau đây.

Chùa Hang

Chùa Hang

Đến du lịch Trà Vinh mà bạn không ghé qua chùa Hang thì quả là một thiếu sót lớn. Chùa Hang là ngôi chùa lâu năm với bể dề lịch sử hàng trăm năm, tồn tại qua nhiều biến cố của đất nước. Chùa Hang với lối kiến trúc Khmer đậm màu huyền bí, hoang sơ, ẩn chứa sức mạnh tâm linh vô cùng lớn. Đặc biệt nhất, tại chùa Hang có quần thể dơi và chim rất lớn, thu hút sự hiếu kỳ của du khách thập phương.

Ao Bà Om

Ao Bà Om

Nằm tại xã Nguyệt Hóa, huyện Châu Thành, Ao Bà Om được công nhận di tích cấp Quốc Gia năm 1994, là điểm đến thú vị cho khách du lịch. Ao Bà Om mát mẻ, trong xanh, xung quanh ao có rất nhiều cây sao, cây dầu,..hàng trăm năm tuổi, chắc chắn khiến du khách thoải mái khi đến đây.

Cù lao Tân Quy

Nếu yêu thích du lịch sinh thái thì bạn không thể bỏ qua Cù Lao Tân Quy. Với diện tích 923 hecta, nằm thu mình trên dòng sông Hậu hiền hòa, Cù Lao Tân Quy có khu rừng đước ngập sinh động cùng vô vàn loại trái cây tươi ngon cùng chào đón du khách đến thử qua.

Cù Lao Tân Quy

Trên đây là top 3 địa điểm du lịch Trà Vinh, mong rằng qua bài viết bạn sẽ có trải nghiệm du lịch thú vị. Và nếu muốn biết thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn trên cả nước, hãy truy cập vào http://culaogieng.com/.

 

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.