Cùng nhau khám phá những điều mới.

Bật mí thời điểm du lịch Hy Lạp đẹp nhất trong năm

Du lịch Hy Lạp thời điểm nào đẹp nhất là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các blog về du lịch. Bởi thời tiết ảnh hưởng rất nhiều đến lịch trình khám phá của du khách. Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn đọc thời điểm đi du lịch Hy Lạp thích hợp nhất trong năm để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khám phá Hy Lạp vào mùa xuân

Mỗi mùa Hy Lạp đều có những cảnh đẹp riêng làm thổn thức lòng người. Đây là thời điểm bắt đầu mùa du lịch trong năm khi người dân bản địa thay dần những chiếc áo mùa đông để đón ánh nắng xuân ấm áp. Lúc này, thời tiết vô cùng dễ chịu, khách du lịch không quá đông nên rất thích hợp để bạn thong dong khám phá nhiều khu du lịch  nổi tiếng tại đây. Chưa kể đến lễ hội âm thanh, ánh sáng của Hy Lạp cũng được tổ chức tạo thời điểm này nữa đấy!

du lịch Hy Lạp

Du lịch Hy Lạp cùng mùa hè sôi động

Mùa hè ở Hy Lạp thường có khí hậu nắng ấm, là mùa cao điểm của du lịch nơi đây, đặc biệt là các vùng ven biển trên các hòn đảo như Crete hoặc Santorini xinh đẹp. Các lễ hội như Athens, Epidaurus hay Daphne cũng diễn ra vào thời điểm này. Những dịch vụ khác như quán bar cũng nhộn nhịp và sôi động hơn hẳn so với các mùa khác trong năm.

du lịch Hy Lạp

Tuy nhiên, cũng vì thế mà giá dịch vụ lại tăng gấp nhiều lần so với thông thường. Có một lưu ý quan trọng dành cho những ai muốn tới thăm hòn đảo Samothraki hay Thassos chính là hai hòn đảo này chỉ đón khách du lịch vào tháng Bảy tới tháng Tám hàng năm.

Du lịch Hy Lạp vào mùa thu lãng mạn

Mùa thu Hy Lạp có thời tiết khá dễ chịu, mang đến những cảm giác tuyệt vời cho khách du lịch. Gía cả các loại dịch vụ cũng hạ nhiệt tuy nhiên một số loại hình có thể sẽ đóng cửa vào mùa này. Vào mùa thu, có thể sẽ bị mưa nhiều, ẩm ướt nên phù hợp để ghé thăm những thắng cảnh lịch sử hơn là tắm biển, nghỉ dưỡng.

Du lịch Hy Lạp vào mùa đông có lý tưởng không?

Mùa đông ở Hy Lạp thường không quá khắc nghiệt như mùa đông Việt Nam. Tuy nhiên, sự chênh lệch nhiệt độ ngày đêm cũng như thay đổi thời tiết thất thường, khó đoán có thể sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian khám phá các địa điểm.

du lịch Hy Lạp

Đi du lịch Hy Lạp mùa này rất ít người, thích hợp với những ai không thích chen chúc vì đông đúc. Tuy nhiên, mùa đông cũng rất hạn chế phương tiện, nhiều địa điểm du lịch cũng đóng cửa. Vì thế, mùa đông không phải thời điểm lý tưởng để đi du lịch nơi đây.

Trên đây là những chia sẻ thú vị về thời điểm du lịch Hy Lạp mà chúng tôi chia sẻ cho bạn đọc. Hãy theo dõi blog của chúng tôi để nhận được tin hay mỗi ngày.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm