Trang chủĐiểm ĐếnChợ nổi Cái Răng có điều gì thú vị thu hút du...

Chợ nổi Cái Răng có điều gì thú vị thu hút du khách?

Chợ nổi Cái Răng không chỉ là hơi thở sông nước của người dân miền Tây. Mà còn là địa chỉ du lịch độc đáo dành cho các du khách trong và ngoài nước ghé về thăm và trải nghiệm. Vậy, chợ Cái Răng có điều gì thú vị thu hút du khách?

Chợ nổi Cái Răng có điều gì thú vị thu hút du khách?

Có nhiều điểm thú vị tại chợ Cái Răng thu hút khách du lịch. Đầu tiên phải kể đến khung cảnh nhộn nhịp của người dân miền Tây sông nước. Tiếp theo là những chiếc xuồng, ghe chở đầy hàng hóa trên sông nước để bán hàng.

Mỗi chiếc xuồng sẽ bán một loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau. Từ đồ gia dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày tới hoa quả tươi ngon lành. Chủ ghe sẽ trao sản phẩm mình bán ở trên một cây sào để người mua có thể quan sát được dễ dàng.

Ngoài ra, chợ nổi này còn bán các món ăn vặt, món ăn đặc sản ở trên ghe, xuồng. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi được ngồi trên chiếc xuồng nhỏ chòng chành trên nước và được thưởng thức món bún riêu miền Tây với giá chỉ 15.000 đồng. Thậm chí, nếu du khách muốn ăn trái cây miệt vườn trên ghe, có thể nhờ người bán hàng gọt cho ăn luôn. Đây chính là những điều thú vị giúp chợ Cái Răng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước ghé thăm.

Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi được ngồi trên chiếc xuồng nhỏ chòng chành trên nước và được thưởng thức món bún riêu miền Tây

Đi chợ nổi Cái Răng vào khoảng thời gian nào hợp lí?

Chợ Cái Răng họp từ 4 đến 5 giờ sáng. Do đó, nếu bạn muốn tới đây cần sắp xếp thời gian để đến lúc chợ còn đông vui và đa dạng mặt hàng. Chắc chắn, khi tới đây dù bạn đang trong cơn ngái ngủ vẫn sẽ tỉnh dậy và hòa mình vào nhịp sống của bà con sông nước  nơi đây.

Chợ Cái Răng họp từ 4 đến 5 giờ sáng

Trên đây là một số điểm thú vị về chợ nổi Cái Răng cho các bạn tham khảo. Chúc các bạn có được nhiều trải nghiệm thú vị tại miền Tây sông nước này.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Quỳnh Châu
Quỳnh Châu
Đam mê viết lách, thích chia sẻ..............