Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủVòng Quanh Thế GiớiSự thu hút của Nam Phi qua những điểm du lịch nổi...

Sự thu hút của Nam Phi qua những điểm du lịch nổi tiếng

Nam Phi là một vùng đất xa xôi, cuộc sống của người dân cũng còn nhiều vất vả. Thế nhưng bù lại cảnh đẹp có rất nhiều điều thú vị để khám phá và mang lại trải nghiệm độc đáo. Chúng ta cùng tham khảo thêm về sự thu hút của Nam Phi ở bài viết dưới đây.

Hole in the Wall

Hole in the Wall là điểm đến có vẻ đẹp thiên nhiên cực kỳ tuyệt vời, kết cấu đặc biệt. Vị trí địa điểm này nằm ở vịnh Coffee trên Bờ biển hoang dã, du khách có thể ngắm biển đẹp trong veo, bãi cát vàng và cây cối xung quanh toàn là cây cổ thụ cao vút.

Vườn quốc gia cao nguyên Cổng vàng

Điểm đến này có vị trí nằm ở bang Tự do, Nam Phi, gần biên giới Lesotho, diện tích rộng chừng 340km. Công viên quốc gia lớn có vẻ đẹp thiên nhiên trù phú và đông các loài động vật hoang dã sinh sống.

Du khách có thể khám phá và thăm thú những loại động vật hoang dã này tại đây. Nhiều nhà cổ sinh học còn sưu tập về bộ xương khủng long và trứng để du khách khám phá.

Chapman’s Peak Drive

Chapman’s Peak Drive là một tuyến đường ven biển được xếp vào hàng đẹp nhất trên thế giới, vị trí ở phía tây của Bán đảo Cape. Vẻ đẹp của khu vực này còn hoang sơ khiến cho du khách có dịp mở mang tầm mắt cũng góp phần tạo nên sự thu hút của Nam Phi.

Thành phố Cape Town

Một thành phố siêu xinh đẹp, là khu định cư lớn với đông đảo người dân sinh sống. Kiến trúc khu này xây dựng độc đáo, thiên nhiên bao quanh đẹp thơ mộng và còn xuất hiện những dãy núi cao vút hiểm trở, cả biển rộng bao la.

Vườn bách thảo Pamplemus

Khu vườn bách thảo Pamplemus xây dựng không gian nuôi rất nhiều loài động vật hoang dã, trồng nhiều giống cây quý. Khu bảo tồn thiên nhiên lớn trên thế giới và chứa nhiều điều thú vị để trải nghiệm ở trong. Khí hậu Nam Phi thường nóng nhưng bù lại có nhiều gió và vẻ đẹp hoang sơ khác hoàn toàn với những thành phố hiện đại nhộn nhịp khác.

Núi Bàn

Đây là một ngọn núi có đỉnh bằng phẳng hình thành vẻ đẹp độc đáo, du khách trên đây có thể nhìn ra được thành phố Cape Town. Vẻ đẹp trập trùng, hiểm trở nhưng đậm chất hoang dã nơi đây khiến các du khách trầm trồ, chưa kể hệ sinh thái cực kỳ phong phú để khám phá.

Sự thu hút của Nam Phi nằm ở rất nhiều điểm đến nổi tiếng về du lịch, ở cuộc sống thường nhật của người dân, vẻ đẹp văn hóa độc đáo. Nếu bạn muốn trải nghiệm cuộc sống mới thì có thể lựa chọn vùng đất ở xa này nhé.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc