Cùng nhau khám phá những điều mới.

Thưởng thức trà chiều và rượu vang sủi tại Sheraton Sài Gòn đúng điệu

Thưởng trà chiều và rượu vang sủi tại Sheraton Sài Gòn chắc chắn là một trải nghiệm mà bạn không thể bỏ qua. Thú vui thưởng trà tao nhã cùng người thân, bạn bè sẽ mang đến sự thư giãn tuyệt vời sau những giây phút làm việc căng thẳng. Đến với Sheraton Sài Gòn bạn sẽ được thưởng trà và rượu vang sủi đúng chất.

Thưởng trà chiều – Trải nghiệm tao nhã không thể bỏ qua

Thưởng trà chiều chính là một trong những thói quen được duy trì trong xã hội thượng lưu thời xưa. Trước đây thưởng trà chỉ là thú vui của những người giàu, của giới quý tộc Anh quốc. Tuy nhiên trước sự phát triển của xã hội thì thưởng trà chiều đã trở nên phổ biến hơn và bất kỳ đối tượng nào cũng đều có thể thưởng thức.

Không gian thưởng trà chiều tại Sheraton Sài Gòn

Trong menu thưởng trà chiều sẽ có những món bánh được làm theo kiểu dáng độc đáo, hương vị thơm ngon, những tách trà nóng ấm và chút hoa quả và một ít rượu vang sủi sẽ tạo ra một khoảng thời gian hoàn hảo cho mỗi người. Đặc biệt thưởng trà đã trở thành một nét văn hóa độc đáo, ấn tượng của nhiều quốc gia.

Hiện nay, thưởng trà chiều cũng đã du nhập về Việt Nam và mang đến một trải nghiệm thú vị cho nhiều tín đồ ẩm thực. Tại Sài Gòn bạn có thể thưởng trà chiều ở rất nhiều nơi. Trong đó, khách sạn Sheraton Sài Gòn chính là địa điểm sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thưởng trà chiều đúng điệu nhất.

Thưởng trà chiều và rượu vang sủi tại Sheraton Sài Gòn đúng điệu

Có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn để thưởng thức trà chiều tại TPHCM. Trong đó, khách sạn Sheraton Sài Gòn chính là nơi mà các tín đồ trà chiều thường ghé qua. Khu vực thưởng trà chiều sẽ nằm ngay tiền sảnh của khách sạn giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

Không gian của khu vực The Lounge chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm xúc. Kiến trúc được thiết kế sang trọng, hiện đại nhưng không kém phần lộng lẫy. Phần sofa được thiết kế với 3 tông màu chủ đạo là xám denim, vàng nghệ và xanh oxford được sắp xếp khéo léo vừa tạo không gian thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư trong quá trình thưởng trà.

Hệ thống ánh sáng được thiết kế vừa đủ nhằm tạo ra một không gian ấm áp, gần gũi nhất. Tiếng nhạc du dương, nhẹ nhàng chắc chắn càng làm tăng thêm sự bình yên, nhẹ nhàng cho các du khách khi ghé thăm. Set menu trà chiều sẽ bao gồm các món ăn nhẹ, các loại trà và đặc biệt là bạn cũng có thể thưởng thức rượu vang sủi cực kỳ độc đáo tại đây.

Menu trà chiều cực chất

Thời gian thưởng trà chiều tại Sheraton Sài Gòn

Theo đúng tên gọi, thời gian thưởng trà chiều tại khách sạn Sheraton Sài Gòn là từ 14h00 – 16h30 hàng ngày. Vì vậy mà bạn muốn được trải nghiệm nét văn hóa của giới quý tộc Anh quốc thì nên có sự sắp xếp thời gian hợp lý. Đặc biệt, khách sạn Sheraton Sài Gòn hiện nay ngoài phục vụ trà chiều theo phong cách châu Âu cổ điển thì còn có trà chiều kiểu châu Á.

Nếu đã từng thử trà chiều kiểu Anh thì bạn đừng nên bỏ qua trà chiều kiểu Á. Phong cách trà chiều kiểu Á chắc chắn sẽ chinh phục được cả những thực khách khó tính nhất. Trong một không gian gần gũi, set trà chiều đầy thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ khiến bất cứ thực khách nào cũng phải thỏa mãn.

Trải nghiệm trà chiều và rượu vang sủi tại Sheraton Sài Gòn hoàn toàn là một lựa chọn cực kỳ độc đáo. Bạn sẽ được khám phá nét văn hóa đặc trưng từ phương Tây và phong cách trà chiều kiểu Á tinh tế nhất khi đến với khách sạn Sheraton Sài Gòn.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

  1. Nét đẹp thưởng trà và cùng đàm đạo của người xưa

  2. Thưởng thức âm nhạc ở phòng trà hòa mình vào thế giới lãng mạn

  3. Tóm tắt thông tin tìm hiểu về trà đạo Nhật Bản

  4. Tìm hiểu nét văn hóa đọc sách uống trà ở Việt Nam ta có từ khi nào?