Trang chủVòng Quanh Thế GiớiDu lịch công viên quốc gia Seoraksan national park Hàn Quốc

Du lịch công viên quốc gia Seoraksan national park Hàn Quốc

Du lịch và khám phá Hàn Quốc hiện nay được rất nhiều người du khách Việt Nam cũng như các nước khác lựa chọn. Và một trong những địa điểm khách du lịch không bao giờ bỏ qua khi đến đây chính là công viên quốc gia Seoraksan national Park. Đây là một trong những địa điểm mang bản sắc riêng và độc đáo nhất của đất nước này. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem nó có gì thú vị.

Công viên quốc gia Seoraksan national Park

Sở hữu vẻ đẹp mê đắm lòng người

Khi mùa thu đến Hàn Quốc cũng chính là lúc thời tiết được mát mẻ, phong cảnh tại đây cũng vô cùng tuyệt vời và đẹp hơn bao giờ hết. Lúc ày những chiếc lá của cây tại đây cũng chuyển sang màu đỏ, hoạt động leo núi để ngắm phong cảnh cũng được nhiều người lựa chọn. Đây cũng chính là hoạt động mà không chỉ người dân tại Hàn Quốc, mà còn là sự lựa chọn của đông đảo của khách du lịch khi đến đây.

Hàn Quốc cũng có rất nhiều ngọn núi được đưa vào danh sách bảo tồn, thiên nhiên quốc gia. Những ngọn núi này cũng được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt, một phần trong số này hiện nay đã trở thành công viên thiên nhiên của quốc gia và để cho mọi người đến tham quan.

Nổi tiếng nhất trong việc ngắm lá phong đẹp tại Hàn Quốc là Công viên quốc gia Seoraksan national Park. Với cảnh sách mê hoặc lòng người, luôn khiến cho những du khách đến đây phải muốn lỡ nhịp, như đã rơi vào lưới tình.

Công viên quốc gia Seoraksan national Park có gì thú vị

Khung cảnh lá vàng trải khắp công viên

Seoraksan national được công nhận là vườn quốc gia thứ năm của Hàn Quốc và được đưa vào danh sách bảo tồn. Ở đây sở hữu thiên nhiên vô cùng hùng vĩ kết hợp với núi rừng và sông suối. Đến đây bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ngành hàng quảng bá về mùa thu Hàn Quốc vô cùng quen thuộc, bởi đa số đều được chụp tại đây.

Công viên này trải rộng gấp ngón thành phố và các quận của Hàn Quốc. Nếu như bạn muốn du lịch và khám phá công viên này ngày thì hãy nên tinh thần với hành lý gọn nhẹ, giày thể thao, giày leo núi và đặc biệt đừng quên mang máy ảnh để lưu giữ những kỷ niệm.

Cây cối đa dạng, núi rừng hùng vĩ

Công viên quốc gia Seoraksan national là một trong những địa điểm ngắm lá phong sớm nhất, khi những cây khác tại Seoul lá vẫn còn xanh thì tại đây cây đã bắt đầu rụng lá. Những tán lá có chuyển dần sang màu đỏ. Cây cối trong công viên này cũng rất đa dạng về chủng loại và đều có bảng thông tin tham khảo để du khách tìm hiểu thông tin về khoa học tự nhiên.

Khi bạn càng đi lên cao thì địa hình càng hiểm trở hơn. Tuy nhiên tại đây cũng đã được xây dựng bằng những bậc thang đi lại cũng dễ dàng hơn. Để lên được đỉnh cao cũng mất khá nhiều sức, bù lại cảnh đẹp bạn nhìn thấy sẽ không khiến bạn thất vọng, bởi sẽ chẳng nơi đâu có, nó cũng sẽ giúp bạn xua đi những mệt mỏi.  

Để có thể du lịch tại đây thêm thú vị bạn có thể đi trước 1 hôm để thưởng thức những món ngon, đặc sản và chỉ có nơi đây sở hữu. Chắc chắn phong cảnh hữu tình kết hợp với đồ ăn thức uống sẽ khiến cho bạn muốn ở lại mãi nơi đây.

Kết luận

Khám phá, du lịch công viên quốc gia Seoraksan national park chắc chắn sẽ khiến cho bạn không thể nào quên được. Nếu như có dịp đến Hàn Quốc thì bạn đừng bỏ qua trải nghiệm leo núi, ngắm cảnh hùng vĩ, đẹp mê lòng người tại công viên này. Ngoài ra cũng có rất nhiều công viên khác bạn có thể lựa chọn thêm để trải nghiệm và khám phá.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

  1. Công viên lịch sử Ayutthaya nổi tiếng ở Thái Lan

  2. Công viên Naejangsan – Điểm đến lý tưởng cho du khách vào mùa thu

  3. Ghé thăm công viên lớn nhất Cần Thơ – Công viên Lê Hữu Phước

  4. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đỉnh Seongsan Ilchulbong Hàn Quốc

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.