Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang chủĐiểm ĐếnThưởng thức âm nhạc ở phòng trà hòa mình vào thế giới...

Thưởng thức âm nhạc ở phòng trà hòa mình vào thế giới lãng mạn

Âm nhạc giúp cho tâm hồn thư thái và vào những ngày rảnh rỗi thì mọi người hay có xu hướng tìm tới những nơi có ca nhạc chất lượng. Thưởng thức âm nhạc ở phòng trà là một hình thức ca nhạc tuyệt vời, nơi mà các vị khách được trực tiếp nghe ca sĩ họ yêu thích hát.

Phòng trà Sax n ‘art

Sax n ‘art là một phòng trà nổi tiếng ở Sài Gòn chuyên dòng nhạc Jazz huyền thoại. Vào những ngày đặc biệt ở nơi đây sẽ có những nghệ sĩ nổi tiếng tới biểu diễn và những vị khách yêu thích dòng nhạc này có thể tới thưởng thức. Khác với những buổi concert lớn với đông đúc khác giả thì ở phòng trà ít khán giả và mọi người giao lưu với nhau dễ dàng hơn.

Phòng trà này do nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn thành lập và cho tới giờ đã rất nổi tiếng, vào những ngày cuối tuần lúc nào cũng đông nghịt khách. Không gian được tổ chức ấm cúng, âm thanh du dương, cách bày trí đẹp trữ tình. Nơi đây các vị khách tới được trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn, trút đi mọi muộn phiền.

Thông thường thì chương trình bắt đầu lúc 21h và kéo dài đến gần 24h. Bạn nên theo dõi thông tin của phòng trà thông báo để biết thời gian, các tiết mục và có những nghệ sĩ nào tham gia.

Phòng Trà Hà Nội Guitar Mộc

Tiếp theo Mộc là một phòng trà cực kỳ nổi tiếng, nơi mà bạn có thể nghe được tiếng guitar giản dị, mộc mạc đi sâu vào trong trái tim và khiến bạn có được cảm giác nhẹ nhàng. Phòng trà Hà Nội Guitar Mộc mang được trang trí đơn giản, không khí dễ dịu và nơi tham gia của nhiều nghệ sĩ cũng như các bạn trẻ yêu thích ca nhạc.

Phòng trà Da vàng

Da Vàng là một địa chỉ rất nổi tiếng trong TP.HCM nơi đây hội tụ nhiều ca sĩ nổi tiếng tới thưởng thức ca nhạc. Như Quang Dũng, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng,…những chương trình âm nhạc đặc sắc và khán giả được nhìn thần tượng của mình ở phạm vi gần, thỏa thích trò chuyện.

Ngoài ra còn có nhiều chương trình tham gia của nhiều ca sĩ hải ngoại tạo ra sự đặc sắc của những buổi tổ chức. Ví dụ như ca sĩ Minh Tuyết, Đức Huy, Kiều Nga,…thông tin thưởng thức âm nhạc ở phòng trà sẽ có thông báo chính thức trên các kênh thông tin chính.

Thưởng thức âm nhạc ở phòng trà đem lại cảm giác cực kỳ chân thật, nơi bạn được hòa mình vào những bản nhạc tuyệt vời và nhìn thần tượng ở phạm vi gần. Nên có dịp ghé thăm gần các phòng trà thì bạn sắp xếp để trải nghiệm xem sao nhé.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc