Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủLife StyleTrải nghiệm cuộc sốngDạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần, nhiều trải nghiệm thú vị

Dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần, nhiều trải nghiệm thú vị

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì phổ đi bộ Hồ Gươm trở thành địa điểm thú vị vào ngày cuối tuần dành cho mọi người. Nơi đây bạn có thể vui chơi, hẹn hò với người mình yêu và có thể sống chậm lại giữa những con đường đông đúc, hối hả.Chắc chắn khi dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần sẽ đem đến cho bạn nhiều điều thú vị và trải nghiệm tuyệt vời với những hoạt động tại đây.

Hồ Gươm ngày cuối tuần – điểm đến vui chơi thú vị, hấp dẫn

Chắc chắn khi nhắc đến Hồ Gươm chúng ta không thể bỏ qua được phố đi bộ Hồ Gươm phải không. Phố đi bộ được chính thức đi vào hoạt động ngày 1/9/2016 với mục đích chính là địa điểm vui chơi, tổ chức các sự kiện và hoạt động văn hóa, thể thao để phục vụ cho người dân thủ đô. Cùng với đó là rất nhiều cải tiến nâng cấp do đó mà nơi đây đã thu hút nhiều người dân và du khách đến để vui chơi tham quan.

Dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần chắc chắn bạn không thể bỏ qua được những hoạt động của phố đi bộ. Thời gian hoạt động của phố đi bộ là từ 19h tối thứ sáu – 24 giờ ngày chủ nhật hàng tuần. Mọi hoạt động sẽ được diễn ra tại khu vực quanh hồ Hoàn Kiếm và các khu phố cổ lân cận.

Dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần có nhiều điều hấp dẫn

Một vòng dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị cũng như trải nghiệm tuyệt vời với những hoạt động tại đây.

Khám phá những trò chơi dân gian tại đây

Khi dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần bạn sẽ khám phá được những trò chơi dân gian tại đây. Những trò chơi này mang đến nét đẹp truyền thống và mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Khi dạo quanh ở phố đi bộ ta sẽ lại thấy có một đoàn người đang chơi ô ăn quan, kéo co, chơi chuyền hoặc đá cầu. Kèm theo nhiều hoạt động mang đến tính cộng đồng diễn ra tại đây đã thu hút và hấp dẫn được nhiều bạn trẻ cùng tham gia.

Tại đây không chỉ mang đến những điều thú vị mà trò chơi dân gian này còn có vai trò là cầu nối gắn kết với mọi người với nhau. Điều này sẽ giúp chúng ta được trở lại với thời thơ ấu và quên đi mọi lo toan, ưu phiền giữa cuộc sống thường nhật.

Tham gia các hoạt động ca nhạc nghệ thuật đường phố

Chắc chắn khi dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần bạn sẽ thưởng thức được các hoạt động ca nhạc nghệ thuật đường phố. Khi đến đây chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp nhóm nghệ sĩ trình diễn với nhiều phong cách và thể loại âm nhạc khác nhau. Khung cảnh nơi đây mọi người cùng nhau khoác vai nhau và hát theo điệu nhạc một cách thoải mái. Có lẽ đây là điều đặc biệt mà chỉ có khi bạn dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần mới có những trải nghiệm này.

Hoạt động vẽ chân dung tại phố đi bộ Hà Nội Hồ Gươm

Khi dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần bạn sẽ không quá khó để có được bức tranh chân dung vẽ chính mình được những họa sĩ dựng quầy vẽ tại đây. Những bức tranh này chỉ cần có 20 phút để hoàn thành đồng thời nếu nói chuyện cùng những họa sĩ vẽ tranh cho bạn. Từ đó bạn có thể nghe được thêm nhiều điều thú vị từ những người nghệ sĩ có tâm hồn cực kỳ phong phú tại đây.

Khi dạo quanh Hồ Gươm ngày cuối tuần bạn sẽ có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời và tham gia vào nhiều hoạt động thú vị tại đây. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về những hoạt động, vui chơi tại đây. Chắc chắn đây sẽ là địa điểm vui chơi cuối tuần dành cho cả gia đình mà bạn không thể bỏ qua.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc