Cùng nhau khám phá những điều mới.

[Giải Đáp Nhanh] Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao xa?

Thắc mắc cung đường Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao xa là câu hỏi của không ít người, trong đó có một bộ phận không nhỏ là những du khách thập phương. Hãy cùng chúng tôi thông qua bài viết này để tìm câu trả lời cho vấn đề trên. Đồng thời, khám phá thêm một số nội dung hữu ích liên quan!

Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao xa?

Có thể bạn chưa biết, Quy Nhơn là một trong những thành phố của tỉnh Bình Định. Còn Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành từ lâu đã là một địa điểm nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực du lịch tại vùng Nam Trung Bộ. 

Với vấn đề Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao xa, bạn có thể tham khảo một cách nhanh nhất bằng Google Map. Theo đó, cung đường từ trung tâm thành phố Quy Nhơn đến trung tâm thành phố Đà Nẵng là 323 km tính theo đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Với cung đường trên, các lữ khách sẽ mất khoảng 5 tiếng đến 6 tiếng di chuyển bằng ô tô từ thành phố này đến thành phố kia. Khung thời gian này có thể thay đổi chút xíu khi chúng ta lựa chọn những phương tiện đi lại khác nhau.

Có thể di chuyển bằng những phương thức nào?

Ngày nay, các phương tiện đi lại giữa các tỉnh thành trong cả nước đều rất thuận lợi và đa dạng. Với cung đường Quy Nhơn – Đà Nẵng cũng vậy, chúng ta có thể lựa chọn một trong số những hình thức di chuyển như:

Xe khách

Có thể nói quãng đường 323km không phải là ngắn. Nếu như bạn muốn chuyến đi của mình vừa an toàn, nhanh chóng lại tiết kiệm thì xe khách là một lựa chọn hoàn hảo. Có rất nhiều hãng xe uy tín đang hoạt động trên tuyến đường này với giá vé chỉ khoảng từ 200.000đ đến 400.000đ.

Tàu hỏa

Đi tàu hỏa cũng là một lựa chọn phổ biến, được nhiều người thường xuyên áp dụng. Bởi đi tàu hỏa sẽ giúp cho mọi người có được một chuyến đi thoải mái với thời gian nghỉ ngơi, ăn uống, ngắm cảnh đầy đủ.

Với tàu hỏa, bạn có thể lên tàu ở điểm ga Diêu Trì thuộc Bình Phước, Bình Định và xuống ga Đà Nẵng. Khoảng thời gian đi tàu là 5 tiếng đến 6 tiếng rưỡi.

Xe máy

Với những bạn trẻ yêu thích tự do di chuyển để ngắm những cung đường nổi tiếng như phố cổ Hội An, cánh đồng muối Sa Huỳnh thì có thể đi bằng xe máy. Phương tiện đi lại phổ biến này vừa đơn giản lại vừa giúp chúng ta có thời gian thoải mái sắp xếp lịch trình hơn trong quá trình di chuyển. 

Tuy nhiên, với việc di chuyển bằng xe máy trên một quãng đường xa như vậy thì các bạn cần phải cực kỳ cẩn thận. Nên đi với tốc độ vừa phải, nếu mệt thì nghỉ ngơi, không nên lái xe với một thể trạng không tốt.

Kết luận

Mong rằng bài viết đã giúp các bạn nắm được thông tin Quy Nhơn đi Đà Nẵng bao xa. Chúc các bạn có những chuyến đi thuận lợi và vui vẻ nhé!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm