Cùng nhau khám phá những điều mới.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đỉnh Seongsan Ilchulbong Hàn Quốc

Vẻ đẹp của đỉnh Seongsan Ilchulbong – Một trong những thiên đường du lịch của đất nước Hàn Quốc hàng năm thu hút vô vàn khách du lịch đổ về. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp của ngọn núi được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới ngay trong bài viết dưới đây nhé.

1. Khái quát về đỉnh Seongsan Ilchulbong

Seongsan Ilchulbong là một trong những thiên đường đẹp nhất khi đặt chân đến đảo jeju của Hàn Quốc. Từ trung tâm đảo bạn di chuyển thêm khoảng 50km là có thể ngắm nhìn toàn cảnh nét đẹp kỳ vĩ của khu vực này. Vào năm 2007, UNESCO đã chính thức công nhận vẻ đẹp của đỉnh Seongsan Ilchulbong là một trong những di sản thiên nhiên của thế giới.

Được biết cái tên Seongsan Ilchulbong được bắt nguồn từ việc nó là nơi đầu tiên đón mặt trời mặt, và cũng là nơi đẹp nhất của đất nước Hàn Quốc. Với một nơi tuyệt đẹp, bầu không khí trong lành, thoáng mát, khi đến đây bạn sẽ thấy như thể mình đang lạc vào cõi tiên cảnh mà ít ai có thể nghĩ rằng sẽ có một nơi đẹp đến như thế.

2. Chinh phục đỉnh Seongsan Ilchulbong

Để khám phá hết vẻ đẹp của đỉnh núi này, bạn có thể chinh phục từ chân đến trên đỉnh. Dọc 2 bên đương của Seongsan Ilchulbong là vô vàn những tảng đá lớn, thoạt nhìn bạn sẽ thấy nó thật lạ lùng nhưng càng nhìn kỹ, chúng ta sẽ càng thấy nó là cả một công trình nghệ thuật.

Tiếp đến, khi di chuyển đến phần lưng chừng của núi, một khung cảnh tuyệt đẹp sẽ hiển thị ra ngay trước mắt bạn. Đó chính là vẻ đẹp của đảo Jeju, hơn thế bạn có thể chứng kiến cảnh toàn thành phố được biển bao quanh nó,… Có lẽ sẽ không ít người phải bất ngờ về sự kỳ vĩ của đỉnh núi này mang lại.

Cuối cùng, hành trình chinh phục vẻ đẹp của đỉnh Seongsan Ilchulbong mà nhất định bạn phải trải nghiệm đó là lên trên đỉnh. Tại đây chúng ta có thể chứng kiến toàn cảnh của thiên nhiên nơi đây. Với những bờ cát trắng, bãi biển xanh, xa xa là những vách đá, thảm cỏ kéo dài đến vô tận. Hòa mình vào thiên nhiên và hít hà bầu không khí trong lành nơi đây, chắc chắn nó sẽ là kỷ niệm khó quên đối với rất nhiều du khách.

3. Phương tiện di chuyển đến đỉnh Seongsan Ilchulbong

Bạn hoàn toàn có thể chinh phục đỉnh núi trong 1 ngày khi có rất nhiều phương tiện di chuyển đến đây. Chúng ta có thể đi xe buýt, taxi,… Nếu đi dài ngày, bạn cũng có thể book khách sạn ngay gần đó.

Như vậy vẻ đẹp của đỉnh Seongsan Ilchulbong đã được chúng tôi chia sẻ đến bạn phần nào trong bài viết dưới đây. Nếu có dịp nhất định đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình đấy nhé.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm