Cùng nhau khám phá những điều mới.

Du Lịch Hàn Quốc Cần Điều Kiện Gì?

Hàn Quốc nổi tiếng với những idol, phim ảnh và cả những con đường, địa điểm đẹp như mơ. Những yếu tố này đã giúp du lịch Hàn Quốc trở nên hấp dẫn với nhiều người. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều kiện cần thiết để du lịch Hàn. Từ đó, có được chuyến đi tuyệt vời đến vùng đất này.

Đôi nét về Hàn Quốc

Hàn Quốc còn được gọi là Đại Hàn Dân Quốc. Nổi tiếng với phong cảnh đẹp cùng những bộ phim, ẩm thực đa dạng, hiện tại nơi đây đang được rất nhiều du khách quốc tế lựa chọn.

du lịch Hàn Quốc

Thời tiết của xứ sở kim chi thuộc dạng ôn đới. Chính vì vậy nó rất mát mẻ, dễ chịu trong cả năm. Dù ở thời điểm nào, bạn cũng có thể đến đây để trải nghiệm những chuyến du lịch tuyệt vời.

Du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Để đi du lịch nước ngoài, có khá nhiều điều kiện cần đáp ứng. Dưới đây là một vài điều kiện quan trọng nhất. Cùng tìm hiểu để chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến đi của mình nhé:

du lịch Hàn Quốc

  • Hộ chiếu: Đây là giấy tờ giúp bạn xuất/ nhập cảnh tại các quốc gia. Khi đi du lịch, hộ chiếu của bạn cần còn ít nhất 2 trang trống và có thời hạn còn lại lớn hơn 6 tháng.
  • Visa du lịch Hàn: Để đến Hàn du lịch, người Việt Nam cần có visa ngắn hạn. Visa này được kí hiệu là C-3-9 với thời hạn lưu trú từ 15 đến 30 ngày. Nếu bạn có lịch sử lưu trú tốt, thời hạn có thể lên tới 90 ngày với 1 hoặc nhiều lần nhập cảnh để du lịch.

du lịch Hàn Quốc

Và tất nhiên, tài chính là một trong những yếu tố quan trọng. Tùy nhu cầu du lịch cũng như thời gian của chuyến đi mà bạn cần tới số tiền khác nhau. Hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này nhé.

Một số mẹo nhỏ giúp xin visa du lịch Hàn dễ dàng hơn

  • Nên viết đơn xin lấy visa bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn sẽ có cơ hội được chấp thuận nhiều hơn.
  • Các thủ tục xin visa tại ĐSQ của Hàn đều phải viết trên khổ giấy A4.
  • Với những bạn chưa đủ năng lực để chứng minh tài chính, hãy chứng minh tài chính của cha/ mẹ. Lúc này, bạn sẽ cần giấy tờ xác nhận nhân thân của cả hai.

du lịch Hàn Quốc

Trong trường hợp chưa từng có kinh nghiệm nước ngoài, bạn nên tham khảo các tour có sẵn. Với chi phí phải chăng và sự hướng dẫn chuyên nghiệp, bạn sẽ có được trải nghiệm tốt, an toàn hơn trong chuyến du lịch Hàn Quốc của mình đấy.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm