Cùng nhau khám phá những điều mới.

Sức hấp dẫn của Vũng Tàu thể hiện qua các địa điểm hot

Sức hấp dẫn của Vũng Tàu vô cùng đặc biệt nên hằng năm mới thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi nơi tới tham quan. Vũng Tàu nổi tiếng có nhiều địa danh đẹp và cảnh thiên nhiên trù phú. Thông tin chi tiết về những địa điểm đẹp sẽ được nêu ở bài viết bên dưới.

Bãi Sau

Bãi Sau là một trong những bãi nổi tiếng tựa lưng vào đồi cát trắng và rặng phi lao xanh rì. Ở bãi này có khu rừng dương rất lớn trồng rất nhiều cây ngăn bão lũ và nước biển dâng. Vào lúc trời nắng đi ngắm cảnh ở đây siêu đẹp.

Ở dưới rừng dương có nhiều căn nhà nghỉ làm bằng gỗ, thiết kế như kiểu nhà rông là nơi dừng chân cho du khách  nghỉ ngơi. Ở đây vừa ngắm cảnh đẹp vừa thưởng thức ẩm thực vùng miền thì ngon tuyệt đỉnh.

Bãi trước

Khu vực này là mặt tiền của Vũng Tàu vào sáng sớm cảnh bình minh siêu đẹp và lãng mạn. Bãi trước tựa lưng vào đất liền, 2 đầu là 2 ngọn núi lớn sừng sừng cực kỳ đẹp. Khung cảnh thiên nhiên đẹp như mộng, không khí trong lành, gió thổi mát rượi.

Ngọn hải đăng lâu đời nhất Đông Nam Á

Sức hấp dẫn của Vũng Tàu có ngọn hải đăng lâu đời nhất khu vực Đông Nam Á. Hải đăng ở trên độ cao 170m so với mực nước biển, lịch sử lâu đời là địa điểm ngắm cảnh rất đặc biệt. Đi tham quan ngọn hải đăng trên con đường khá khấp khểnh nhưng bù lại được phóng ra xa ngắm nhìn cảnh sông núi mênh mông cực kỳ đẹp.

Ngọn hải đăng này được thiết kế kiến trúc hình trụ cao 18 m, có đường kính 3 m, sơn trắng. Bạn đừng quên ghé thăm địa điểm đặc biệt này thì nó thực sự sẽ khiến bạn ấn tượng đấy.

Côn Đảo

Sức hấp dẫn của Vũng Tàu là có Côn Đảo. Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi của Vũng Tàu, nổi tiếng có cảnh đẹp và có nơi thờ cô Sáu cực kỳ linh thiêng. Hàng năm số lượng khách du lịch ghé Côn Đảo nghỉ dưỡng, giải trí, đi thăm cô Sáu cực kỳ đông.

Khí hậu ở vùng đảo này nóng và nắng nhưng lại có gió thổi thường xuyên nên không quá ngột ngạt. Khung cảnh ngoài đảo đẹp kiểu thiên nhiên trù phú, người dân lại thân thiện nên chắc chắn ai cũng sẽ yêu thích.

Hầu như khi đã xem được những hình ảnh về các địa điểm du lịch nổi tiếng thì không ai cưỡng lại sức hấp dẫn của Vũng Tàu. Vùng đất có quá nhiều cảnh đẹp, khu vui chơi giải trí lớn, ẩm thực lại ngon xuất sắc rất đáng để trải nghiệm.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm