Trang chủĐiểm ĐếnTết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây tại những...

Tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây tại những địa điểm nào?

Tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây là sự lựa chọn tuyệt vời của những người con xa xứ lâu rồi mới trở về quê hương. Miền tây sông nước sở hữu phong cảnh nên thơ hữu tình và khí hậu ôn hoà sẽ tạo cho bạn những trải nghiệm cực lý thú vào những ngày nghỉ vào ngày đầu năm mới này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Cần Thơ – tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây nhất định bạn phải ghé

Cần Thơ chính là điểm đến mà tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây mà nhất định bạn phải ghé. Cần Thơ sở hữu hệ thống kênh rạch chằng chịt, bạn hãy ăn sáng tại Chợ nổi Cái Răng để tận hưởng được hương vị món ăn ngon trên chiến tàu lắc lư giữa dòng ở trong không khí mua bán cực náo nhiệt.

Sau đó bạn sẽ khám phá được nhiều điều lý thú sẽ đến với bạn trong nhiều chuyến tham quan lò hủ tiếu hay các vườn du lịch sinh thái,…nổi bật hơn cả đó là vườn cò Bằng Lăng rợp bóng cò bay.

Đặc biệt tại nơi đây còn có địa điểm khám phá cực thú vị như nhà cổ Bình Thủy gần 150 năm tuổi hay Bưng Đá Nổi – Lung Cột Cầu ẩn chứa nhiều bí mật về nền văn minh Óc Eo cách đây đã 1500 năm. Bên cạnh đó còn có nhiều địa điểm khác như chùa Ông, chùa Nam Nhã, chùa Phước Hậu, Đình Phong Thủy,….Khi chiều xuống bạn có thể dạo chơi chợ đêm Tây Đô và nghe đờn ca trên sông Hậu bạn cũng sẽ ngắm nhìn được trọn vẹn chất riêng của “ xứ gạo trắng nước trong”.

An Giang – điểm đến tuyệt vời trong dịp tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây

Vùng Bảy Núi được được biết đến với cái tên khác là Thất Sơn bao gồm bảy ngọn núi tiêu biểu của 2 huyện Tri Tôn và Tịnh Biên. Núi như núi Cấm đã trở nên thân thuộc bạn hãy chinh phục các ngọn núi còn lại gồm núi Dài Năm Giếng, núi Cô Tô, Núi Tượng, Núi Két, Núi Nước,…..

Ở Tịnh Biên còn có rừng tràm Trà Sư rất nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên cùng với hệ sinh thái cực đa dạng. Khi đến đây bạn hãy tham quan ngọn tháp ngắm cảnh với kính viễn vọng với tầm nhìn 25km để thấy được những ngôi làng của đồng bào Khmer, làng nuôi ong mật, khu tinh cất tinh dầu tràm,…

Tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây An Giang đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan . quần thể kiến trúc Thiên Chúa giáo xã Tấn Mỹ, thánh đường Cù lao Giêng, chùa Đạo Nằm, phủ thờ Mã Tộc,….Đây không chỉ là những công trình kiến trúc đặc sắc mà nó còn chứa đựng cả một chiều dài lịch sử, tôn giáo và văn hóa. Bạn cũng có thể tham quan đến chợ Châu Đốc để bước vào một vương quốc mắm. Du khách có thể tha hồ lựa chọn những đặc sản để bạn có thể mua về làm quà.

Lời kết

Tết nguyên đán về nước đi du lịch miền tây sẽ luôn là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách khi về nước. Bạn hãy ghé thăm đến những nơi đây để khám phá những điều tuyệt vời chỉ có ở miền tây sông nước nhé!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.