Trang chủĐiểm ĐếnTìm hiểu về du thuyền cá nhân mang lại nhiều trải nghiệm...

Tìm hiểu về du thuyền cá nhân mang lại nhiều trải nghiệm thú vị

Du thuyền cá nhân là một trong những dịch vụ sang trọng mà hiện nay nhiều người lựa chọn trải nghiệm. Chiếc thuyền bên trong có đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp mang lại chuyến đi thú vị và vui vẻ. Chúng ta cùng tìm hiểu về du thuyền cá nhân qua bài viết dưới đây.

Cơn sốt du thuyền cá nhân hiện nay

Hiểu về du thuyền cá nhân là một trong những hình thức giải trí và trải nghiệm có mặt ở Việt Nam từ năm 2016, hiện giờ rất phát triển. Ở nhiều thành phố lớn có vùng biển đẹp thì có bến du thuyền với rất nhiều chiếc thuyền sang trọng, đầy đủ tiện nghi để trải nghiệm.

Du thuyền cá nhân là những chiếc du thuyền dạng nhỏ, thuộc về sở hữu bởi cá nhân cụ thể bỏ tiền ra mua để sử dụng và thường đậu ở các bến thuyền có người trông coi. Mới đây hình thức nghỉ dưỡng trên du thuyền dập dềnh trên cảnh nước mênh mang, ngắm cảnh thiên nhiên lãng mạn, trải nghiệm các dịch vụ giải trí.

Hiểu về du thuyền cá nhân

Đối với những người có du thuyền cho thuê cho các đội nhóm, cá nhân sử dụng trong những chuyến du lịch có được khoản lợi nhuận đáng kể. Nhất là ở nơi có cảnh biển đẹp lãng mạn như Nha Trang, Hạ Long, TP.HCM,…

Du thuyền cá nhân được ví như homestay di động

Du thuyền cá nhân được thiết kế và trang bị rất đẹp hình thức bên ngoài, còn bên trong đầy đủ các hạng mục để sinh hoạt, trải nghiệm, giải trí, vui chơi. Bạn tưởng tượng khi du lịch trên thuyền giống như là ở trong homestay với không gian đủ các tiện nghi.

Ở trên thuyền bốn phía xung quanh đều hướng ra biển, gió mát thổi lồng lộng, ngắm cảnh đẹp mênh mang khiến tâm hồn mở rộng, thoải mái và vui vẻ. Sự trong lành của nơi gió biển khiến cho mọi người trút bỏ được các mệt mỏi ở cuộc sống thường ngày.

Hiểu về du thuyền cá nhân

Ngoài ra tìm hiểu về du thuyền cá nhân còn có quầy bar, khu phục vụ ăn uống, tắm giặt, chơi các trò chơi, xem tivi, nhảy múa, vui chơi,…Ngoài ra còn có nhiều trải nghiệm khác như bơi tắm biển, lặn ngắm san hô, câu cá biển, chạy mô tô nước, chèo thuyền,…

Ngoài ra nhiều du thuyền cá nhân trong tour du lịch còn đưa các du khách tới ngắm các cảnh đẹp thiên nhiên trù phú. Chẳng hạn như du thuyền Vịnh Hạ Long để khám phá thêm Hòn Trống Mái, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ.

Tìm hiểu về du thuyền cá nhân giúp cho mọi người biết thêm được dịch vụ đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp của biển cả thì có thể tới các khu vực có du thuyền để mua vé hoặc mua tour tham gia nhé.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.