Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủĐiểm ĐếnĐiện gió Bạc Liêu - Điểm đến không thể bỏ qua khi...

Điện gió Bạc Liêu – Điểm đến không thể bỏ qua khi tới Bạc Liêu

Điện gió Bạc Liêu là một trong những địa điểm du lịch rất nổi tiếng thu hút lượng du khách lớn. Đến nơi đây, mọi du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị, mới lạ tại đồng điện gió đầu tiên của Đông Nam Á.

Điện gió ở Bạc Liêu là điểm du lịch hấp dẫn

Cánh đồng điện gió Bạc Liêu – nơi du lịch hấp dẫn

Đến với Bạc Liêu chắc chắn các du khách không thể bỏ qua cánh đồng điện gió. Nơi đây khung trời trong xanh rộng lớn bao la bát ngát. Cùng với đó là những cối xay gió rất lớn mà bạn chỉ nhìn thấy ở bên châu Âu. Đặc biệt, những cối xay gió này còn có thể tự động gập lại để tránh hư hỏng khi có bão đổ bộ.

Nét đẹp vô cùng đơn giản nhưng lại thu hút được rất nhiều các du khách khi tới Bạc Liêu. Khi đến đây mọi người sẽ có được những bức ảnh “sống ảo” đúng chuẩn. Đồng thời còn mang lại cho mọi người một cảm giác thư giãn thoải mái dễ chịu nhất.

Điện gió ở Bạc Liêu rất gần nhiều điểm tham quan

Đến với điện gió ở Bạc Liêu không hề khó khăn chỉ  cách thành phố Bạc Liêu chưa đầy 20km và di chuyển rất dễ dàng. Hơn thế nữa, khi tham quan tại đây bạn còn có thể đi tới mẹ Nam Hải cách chỉ 5km và các du khách còn có thể tham quan nhiều tượng Quan Âm được điêu khắc vô cùng tinh xảo.

Mọi du khách cũng có thể đi tới nhà công tử Bạc Liêu nơi rất nổi tiếng và chỉ cách điện gió 20km. Bạn sẽ nắm được mọi thông tin về truyền kỳ Công Tử Bạc Liêu. Các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, giải trí thú vị nhất. Vì vậy, các bạn đừng bỏ qua địa điểm nổi tiếng đầy hấp dẫn này.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc