Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
Trang chủVòng Quanh Thế GiớiPhượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu - Giải đáp ngay

Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu – Giải đáp ngay

Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu luôn là địa điểm du lịch thú vị mà bất cứ ai cũng đều mong muốn đến đó một lần. Cảnh sắc không gian tại đây vô cùng tuyệt đẹp mang màu sắc cổ xưa đầy thu hút. Khi đến đó du khách sẽ bị mê hoặc vào cảnh đẹp mộng mị nơi đây đó. Để chuẩn bị cho chuyến đi du lịch được tốt nhất bạn đọc hãy cùng Culaogieng_thế giới xem ngay thông tin tổng hợp dưới bài viết nhé.

Trả lời “Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu?”

Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu thì được biết đây là địa điểm du lịch nổi tiếng hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Địa điểm du lịch này nằm ở huyện Phượng Hoàng, ở phía Tây của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây là một thành cổ đã tồn tại được hơn 1300 năm rất là lâu đời và là nơi sinh sống của nhiều dân tộc thiểu số.

Sở dĩ có tên Phượng Hoàng Cổ Trấn là vì ở phía Tây Nam của thị trấn có một ngọn núi hình dáng giống một con phượng hoàng bay lên. Diện tích của thị trấn chỉ khoảng 10km2 nhưng lại thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây. Cảnh sắc non nước hữu tình và các kiến trúc đơn sơ, trầm mặc của ngôi nhà gỗ. Hay các đường lát đá hàng trăm năm tuổi nằm bên cạnh dòng sông Đà Giang. Chính điều đó đã tạo nên một Phượng Hoàng Cổ Trấn đẹp thu hút, có nét độc đáo riêng biệt.

Đến du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn có gì đẹp?

Khi biết Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu rồi thì cảnh sắc cũng được nhiều người tò mò tìm hiểu. Đây chính là thắc mắc mà mọi người khi đến với vùng đất non nước hữu tình này. Tại Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn nhất định sẽ thích thú khi đến các địa điểm tham quan độc đáo sau:

  • Cầu Hồng Kiều: Nhân chứng lâu đời xuất hiện hơn 300 năm tại thị trấn Phượng Hoàng để chứng kiến bao thăng trầm của thành cổ. Đứng trên cầu, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ khung cảnh của Phượng Hoàng Cổ Trấn xinh đẹp.
  • Tham quan các khu phố cổ để trải nghiệm trở về quá khứ với các ngôi nhà bằng gỗ, khắp các ngõ treo đèn lồng đỏ, đường lát đá trắng tạo vẻ đẹp lôi cuốn. Khi đó bạn sẽ quyến luyến ở đó mãi mà chẳng muốn bước ra chút nào.

Lời kết

Biết được Phượng Hoàng Cổ Trấn ở đâu rồi sẽ giúp cho bạn chuẩn bị chuyến đi du lịch của mình được tốt nhất. Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hành trang và xuất phát đến với thành cổ thơ mộng, xinh đẹp này nhé. Nếu cần hỗ trợ thông tin gì thêm bạn hãy liên hệ ngay với Culaogieng_thế giới nhé.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

spot_img
Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc