Trang chủVòng Quanh Thế GiớiKhám phá trọn vẹn vẻ đẹp của vòng quay thiên niên kỷ...

Khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của vòng quay thiên niên kỷ ở London

Vòng quay London Eye được mệnh danh có vẻ đẹp của vòng quay thiên niên kỷ. Đây là một trong những công trình giải quý được xây dựng với quy mô cực kỳ lớn tại London. Cùng khám phá trọn vẹn vẻ đẹp khi được ngắm nhìn thành phố từ trên cao với cảm giác bình yên xen kẽ những ánh đèn huyền ảo.

Nguồn gốc lịch sử của vòng quay London Eye

Vòng quay London Eye là một trong những địa điểm đang thu hút rất nhiều khách du lịch. Đây là một địa điểm nổi tiếng của Vương quốc Anh. Vòng quay được thiết kế với độ cao 135 mét so với mặt đất. Với độ cao này đã khiến vòng quay London Eye trở thành một địa điểm ngắm nhìn đường chân trời hoàn hảo tại London.

Công trình này được thiết kế hình bánh xe, với mỗi một ca bin sẽ có tầm nhìn khác nhau. Khi ngồi từ cabin của London Eye, bạn sẽ ngắm nhìn trọn vẹn được các địa điểm như Big Ben, Cung điện Buckingham, Nhà thờ St. Paul…

Nguồn gốc của vòng quay London Eye xuất phát từ một mô hình tương tự của Great Wheel. Vòng quay thiên niên kỷ mở cửa  và đi vào hoạt động từ ngày 9 tháng 3 năm 2000. Từ đó đến nay London Eye đã trải qua vài lần đổi chủ sở hữu và bảo trì một thời gian.

Một vòng tham quan vòng quay London Eye – Vương Quốc Anh

Sau khi ra mắt London Eye, thì  vẻ đẹp của vòng quay thiên niên kỷ này đã giành được hơn 85 giải thưởng về du lịch. Ngoài ra, nhận được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế về kiến trúc và kỹ thuật. Khi trải nghiệm vòng quay này bạn sẽ được ngồi trong một khoang kính có trang bị đầy đủ máy lạnh.

Đặc biệt, mỗi ngày lễ tình nhân, ngày giáng sinh hay các ngày lễ kỷ niệm của London và Vương Quốc Anh thì vòng quay sẽ được trang trí khoang ngồi phù hợp. Khi ngồi trên vòng quay tại London sẽ bắt đầu từ điểm quan sát cao thứ hai của thành phố và tại đây du khách có thể nhìn xa được khoảng 25 dặm. Ngoài ra, bạn còn được tận hưởng tầm nhìn 360 độ.

Nên lựa chọn thời gian từ 12:30 trưa đến 1:30 chiều, lúc này mặt trời lên cao nhất sẽ không ảnh hưởng nhiều đến tầm nhìn của bạn. Vòng quay London Eye hiện nay có 32 khoang ngồi. Khi đi hết một vòng thì mất khoảng 30 phút, đây là tốc độ phù hợp để giúp du khách ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp tại London.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu về vẻ đẹp của vòng quay thiên niên kỷ London Eye. Đây thực sự là một trải nghiệm du lịch tại London rất tuyệt vời. Ngoài ra, tại Việt Nam cũng có rất nhiều vòng quay nổi tiếng tại sunworld Hạ Long bạn cũng nên trải nghiệm.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

  1. Khám phá cung điện Buckingham nổi tiếng xứ sở sương mù

  2. Vé Sunworld Hạ Long: Tiện ích, giá bán cập nhật mới nhất

  3. Những Địa Điểm Khi Du Lịch Anh Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua!

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.