Cùng nhau khám phá những điều mới.

Các điểm du lịch newyork được yêu thích nhất

New York là thành phố của những tòa nhà cao chọc trời, sân khấu hoành tráng hay thư viện khổng lồ. Đây là điểm đến trong mơ của rất nhiều người. Vậy khi du lịch newyork bạn nên ghé qua những địa điểm nào? Hãy để chúng tôi gợi ý những địa điểm tuyệt vời nhất cho chuyến đi của bạn trong bài viết này nhé.

Đài quan sát The Edge tại tòa Hudson Yards

Đài quan sát The Edge là công trình kiến trúc nổi tiếng với điểm nhấn là có tầm nhìn vươn thẳng ra chân trời của thành phố New York. Đài quan sát Edge là đài quan sát cao nhất ở bán cầu Tây và cao thứ 5 thế giới. Độ cao của đài quan sát là hơn 335m so với mặt đất.

Bảo tàng nghệ thuật Whitney

Bảo tàng nghệ thuật Whitney là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của Richard Avedon, Alexander Calder và Jean Michel Basquiat. Các tầng được kết nối với nhau bởi loạt cầu thang bên ngoài với tầm nhìn ra đường chân trời thành phố. Đây là cơ hội để bạn được trải nghiệm không gian nghệ thuật tuyệt vời.

Bảo tàng The Intrepid

Đến với bảo tàng The Intrepid, bạn có thể tận mắt nhìn thấy tàu ngầm, tàu con con thoi, máy bay do thám. Có hơn 20 phản lực và máy bay do thám nhanh nhất thế giới được trưng bày tại đây. Tại khu tàu con thoi, bạn có thể thấy Enterprise – nguyên mẫu của NASA mở đường cho chương trình tàu con thoi.

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do được đặt trên đảo Liberty tại vịnh Thượng New York. Đây là biểu tượng cho sự tự do và dân chủ của xứ sở cờ hoa. Tham quan vương miện của nữ thần tự do sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm bổ ích. Bạn sẽ choáng ngợp trước toàn cảnh bến cảng Manhattan và Brooklyn.

Cầu Brooklyn

Đây là một trong những cây cầu treo cổ và dài nhất ở Hoa Kỳ. Các trụ của cây cầu được làm bằng đá vôi, đá granite và xi măng. Cây cầu được hoàn thành vào năm 1883. Cầu Brooklyn là cây cầu nổi tiếng và thường được xuất hiện trong các bộ phim. Ban đêm cầu Brooklyn được thắp sáng rực rỡ rất thích hợp để đạp xe hoặc đi bộ. Chuyến đi du lịch newyork ngắm toàn cảnh 2 quận của thành phố trên cầu vào ban đêm sẽ để lại cho bạn kỷ niệm tuyệt vời.

Broadway

Broadway là tên gọi chung cho quần thể 40 nhà hát lớn được xây dựng tại Manhattan, New York. Đây là nơi chắp cánh cho những nghệ sĩ trong lĩnh vực ca nhạc kịch. Đã có rất nhiều tài năng diễn xuất đạt được những thành tựu nhất định trong sự nghiệp tại Broadway.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã gợi ý cho bạn những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch newyork. Hy vọng chuyến đi với những địa điểm trên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại New York.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

  1. Tìm hiểu về Virginia bang của Hoa Kỳ

  2. Tìm hiểu về Niagara Falls không thể bỏ lỡ khi đến Canada

  3. Khám phá thành phố Kanazawa – Địa danh nổi tiếng của vàng và văn hóa võ sĩ