Trang chủĐiểm ĐếnKinh nghiệm đi du lịch An Giang tự túc, tiết kiệm

Kinh nghiệm đi du lịch An Giang tự túc, tiết kiệm

Bạn đang lên kế hoạch du lịch An Giang vào dịp Tết Nguyên Đán cùng với gia đình mình? Vậy, bạn nên tham khảo ngay bài viết này bởi chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch An Giang tự túc và tiết kiệm nhất dưới đây.

Du lịch An Giang vào mùa nào đẹp?

Tại An Giang vào mùa nước nổi tháng 9 và tháng 10 được đánh giá là đẹp nhất. Tới đây vào mùa nước nổi, các cánh đồng sẽ vàng rực những bông hoa điên điển cho bạn ngắm say đắm. Nếu bạn thích tìm hiểu về văn hóa, lễ hội của người dân nơi đây thì nên đi du lịch vào ngày 23-27/4 hàng năm.

Tại An Giang vào mùa nước nổi tháng 9 và tháng 10 được đánh giá là đẹp nhất

Phương tiện đi du lịch An Giang

Để tới An Giang, bạn có thể chọn được đa dạng các phương tiện di chuyển như: Xe máy, xe khách,…. Nếu đi xe khách, bạn hãy tới bến xe miền Tây để mua vé với giá dao động từ 120 đến 150.000 đồng/vé. Khi tới được An Giang, bạn có thể thuê xe máy ở khách sạn hoặc nhà nghỉ bạn ở với giá khoảng 100 đến 150.000 đồng/ngày để dạo quanh các địa điểm nổi tiếng nơi đây.

Địa điểm tham quan tại An Giang

Tới miền sông nước An Giang, bạn nhất định phải tới thăm những địa điểm này một lần:

– Miếu Bà Chúa Xứ ở núi Sam.

– Khu du lịch núi Sam.

– Lâm Viên – Núi Cấm.

– Rừng Tràm Trà Sư.

– Búng Bình Thiên.

– Làng văn hóa người Chăm.

– Khu di chỉ Óc Eo.

– Khu du lịch Núi Sập.

Món ăn ngon ở An Giang

Dưới đây là một số món ăn ngon đặc sản tại tỉnh An Giang mà bạn nên thưởng thức khi ghé thăm:

– Món mắm Châu Đốc: Đây là món mắm thơm ngon, là đặc sản ở An Giang được nhiều du khách yêu thích và mua về làm quà.

– Món khô cá bán ở chợ Châu Đốc: Bạn có thể chọn một trong các loại khô cá như: Khô cá Tra Phồng, khô cá lóc, khô cá sặc,….mang về làm quà.

– Món bò cạp bảy núi: Đây là món ăn đặc sản của vùng An Giang, là món Bò cạp bảy núi có hình thù con bò. Món ăn này thơm béo ngậy, thu hút nhiều du khách.

– Món gỏi sầu đâu: Đây là món gỏi được người dân Châu Đốc sáng tạo ra. Mùi vị của món gỏi này có vị rất lạ miệng, được nhiều du khách yêu thích khi ghé thăm nơi đây.

Món mắm Châu Đốc là món mắm thơm ngon, là đặc sản ở An Giang được nhiều du khách yêu thích

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong kinh nghiệm đi du lịch An Giang tự túc và tiết kiệm cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho những ai đang dự định du lịch An Giang trong thời gian sắp tới.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

 

Hồ Văn Lãm
Hồ Văn Lãm
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.