Cùng nhau khám phá những điều mới.

Tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình – Tại sao không?

Cuối tuần là thời gian nghỉ ngơi của mọi nhà. Vậy tại sao không lên kế hoạch cho bữa tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình? Bạn có có thể tổ chức bên bờ biển bạn thích, bờ biển bên homestay… Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn lên kế hoạch và các đồ cần thiết cho bữa tiệc này.

Cách setup tiệc bia cuối tuần bờ biển vừa sang vừa chill

Cả tuần mọi người đều có công việc và ít thời gian gặp nhau thì bữa tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình sẽ đưa mọi người gần nhau hơn. Vì vậy, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách setup bữa tiệc bia vừa đẹp, vừa sang:

Lên kế hoạch cho chủ đề bữa tiệc

Hãy lên một chủ đề để mọi người biết đến và tận hưởng cùng nhau, khi đó bạn cũng sẽ dễ mua các đồ địa điểm nơi bạn tổ chức hơn.

Chuẩn bị bữa tiệc

Địa điểm phải được vệ sinh thật sạch sẽ và gọn gàng. Bạn có thể mua và trang trí thêm bóng bay, đèn màu, chọn một vài bài nhạc để mọi người có thể vừa nghe vừa ăn uống và nói chuyện.

Lên thực đơn

Đây là một điều quan trọng trong một một bữa tiệc bia cuối tuần. Nếu gia đình bạn đông người và có cả trẻ con thì ngoài bia ra và các đồ ăn cho người lớn, bạn cũng nên chuẩn bị nước trái cây, các món ăn ngọt hoặc mềm dành cho bọn trẻ.

Tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình

5 thứ nhất định phải có khi mở tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình

Tiệc bia cuối tuần bên bờ biển sẽ là lựa chọn thật đúng đắn cho gia đình bạn. Nếu bạn còn phân vân một bữa tiệc sẽ bao gồm những gì và cần điều gì nhất, hãy đọc và chuẩn bị ngay 5 thứ dưới đây:

Đồ trang trí

Chắc chắn rồi! Một bữa tiệc phải luôn có đồ trang trí, điều này sẽ tạo nên sự gần gũi và thơ mộng cho không gian bữa tiệc.

Lên kế hoạch chuẩn bị các món ăn

Vì tổ chức ngoài biển nên ngoài bia bạn cũng nên chuẩn bị các đồ ăn chính như: hải sản, thịt… Nếu có trẻ em thì bạn nên chuẩn bị đồ ăn cho bọn trẻ. Hãy chuẩn bị đồ ăn thật ngon và bắt mắt nhé!

Các trò chơi

Một bữa tiệc chỉ ăn uống thì thật là buồn tẻ, thay vào đó bạn có thể thêm các trò chơi xen kẽ hoặc đố vui có thưởng và phạt bằng cách uống bia, rượu. Chắc chắn sẽ rất nhiều người hứng khởi tham gia đấy!

Tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình

Ca nhạc

Bạn có thể mang một cái loa và một bộ karaoke mini để mọi người có thể ăn uống, trò chuyện mà cũng có thể ca hát cùng nhau.

Đảm bảo an ninh

Trong quá trình bữa tiệc diễn ra, hãy đảm bảo an ninh cho mọi người nhé. Nếu có trẻ con, bạn có thể thuê người và nhắc nhở lũ trẻ không được bơi hoặc đi quá xa địa điểm bữa tiệc.

Lời kết

Tiệc bia cuối tuần bên bờ biển cùng gia đình sẽ là dịp mọi người tụ họp lại với nhau. Hãy lên kế hoạch một cách chỉn chu nhất hoặc bạn có thể nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của người thân và chuyên gia. Một buổi tiệc tổ chức tốt sẽ giúp cho bạn và gia đình bạn có những kỉ niệm đẹp và các khoảnh khắc tuyệt vời

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm