Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủĐiểm ĐếnDu Lịch cà mau – Những điểm đến không thể bỏ qua!

Du Lịch cà mau – Những điểm đến không thể bỏ qua!

Mũi đất Cà Mau không chỉ được biết đến là điểm tận cùng của tổ quốc mà đây còn là một trong những địa điểm du lịch nhất định phải đến khi bạn có dịp ghé thăm vùng sông nước miền Tây. Nếu bạn có dịp ghé thăm vùng quê sông nước này hay đơn giản là bạn đang có dự định về một chuyến du lịch Cà Mau thì dưới đây là “list” những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Cà Mau.

Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tọa lạc ngay tại phường 1 thành phố Cà Mau khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là nơi để người dân tưởng nhớ về vị lãnh tụ vĩ đại. Ngoài ra, bạn còn có thể thăm khá nhiều điều thú vị tại đây như các hiện vật gắn liền với đời sống của Bác như: khu nhà sàn, ao cá, tư liệu và hình ảnh về Bác, …

Hình ảnh khu tưởng niệm Bác tại Cà Mau.

Chùa Bà Thiên Hậu

Một địa điểm tâm linh nổi tiếng nữa phải kể đến ở Cà Mau đó chính là chùa Bà Thiên Hậu – ngôi chùa tiêu biểu người Hoa nền văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Chùa Bà Thiên Hậu tại Cà Mau còn được người dân địa phương gọi với cái tên khác là chùa Bà Mã Châu. Với gần 150 năm lịch sử thì có thể nói đây là một trong những ngôi chùa cổ kính nhất tại nơi đây.

Chùa Bà Thiên Hậu tại Cà Mau.

Rừng U Minh Hạ

Lênh đênh trên chiếc xuồng dọc nhánh sông của khu rừng U Minh Hạ bạn sẽ được trải nghiệm một hệ sinh thái nước ngập đa dạng và phong phú hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên và có niềm đam mê với nghiên cứu sinh học thì đây chính là địa chỉ không thể bỏ qua khi đặt chân tới mũi đất Cà Mau.

Rừng U Minh Hạ với vẻ đẹp hoang sơ tại Cà Mau.

Trên đây là top 3 địa điểm du lịch Cà Mau mà bạn không thể bỏ qua mỗi ghi ghé thăm vùng đất này. Chắc chắn, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên ý nghĩa và thú vị hơn khi được trải nghiệm những địa danh nổi nổi tiếng tại mảnh đất tận cùng tổ quốc.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc