Trang chủĐiểm ĐếnDu lịch Bình Định - Điểm đến nhất định không nên bỏ...

Du lịch Bình Định – Điểm đến nhất định không nên bỏ lỡ

Nếu bạn là người đam mê xê dịch, khám phá các địa danh thì chắc chắn không nên bỏ lỡ mảnh đất võ Bình Định. Bởi du lịch Bình Định sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Du lịch Bình Định có gì đặc biệt?

Bình Định sở hữu nhiều cảnh quan diễm tuyệt

Hiếm có vùng đất nào mà được thiên nhiên, tạo hóa ưu ái như Bình Định. Bởi đâu đâu cũng là những cảnh quan diễm tuyệt làm say lòng du khách. Đó là vịnh Eo Gió, Kỳ Co được ví như “đảo JeJu phiên bản Việt”, là Cù Lao Xanh còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ hiếm có, là bãi Rạng nước xanh trong như pha lê, là đảo Yến hùng vĩ, tráng lệ và vô vàn những cảnh quan thiên nhiên ấn tượng khác.

Tháp bánh Ít Bình Định

Bên cạnh những danh thắng thiên nhiên, Bình Định còn có rất nhiều những di tích lịch sử cho những người ưa khám phá văn hóa. Đó là tháp bánh Ít, tháp đôi, đàn tế trời, chùa ông Núi, bảo tàng Bình Định…

Có thể nói điểm đặc biệt Bình Định chính là sự đa dạng của các điểm du lịch. Sự đa dạng này giúp cho Bình Định có thể đón khách quanh năm bởi 1-2 ngày sẽ chẳng thể nào khám phá hết được những điều tuyệt vời của mảnh đất này.

Nên du lịch Bình Định vào thời điểm nào?

Nên ghé Bình Định vào thời điểm nào?

Bình Định mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng có những điểm thú vị riêng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn du lịch biển thì thời điểm lý tưởng nhất là từ tháng 2 đến tháng 8. Đây là khoảng thời gian thời tiết ở Bình Định đẹp nhất, không bị mưa bão rất thích hợp để du khách tắm biển và tham quan các hòn đảo.

Nếu du khách thích khám phá các điểm đến du lịch văn hóa thì có thể ghé mọi khoảng thời gian trong năm. Thời tiết Bình Định quanh năm không quá nóng cũng không lạnh nên rất thuận tiện cho du khách tham quan.

Trên đây là một số thông tin về du lịch Bình Định. Nếu bạn có dự định đi du lịch thì đừng bỏ qua điểm đến tuyệt vời này để có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhất.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.