Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
Trang chủLife StyleDu lịch 247Safari có gì đặc biệt? Khám phá vườn thú safari

Safari có gì đặc biệt? Khám phá vườn thú safari

Đã bao giờ bạn được tiếp xúc với các động vật hoang dã, động vật quý hiếm ở khoảng cách gần? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến du khách safari. Đây là hình thức vườn thú mới rất được ưa thích. Theo dõi bài viết để biết safari có gì đặc biệt nhé.

Vườn thú safari có gì đặc biệt?

Tại các sở thú bình thường, các con thú bị nhốt trong lồng như trưng bày và du khách sẽ tham quan. Mọi hoạt động của con thú sẽ bị giới hạn. Nhưng tại safari, các con thú sẽ được tự do đi lại.

Du khách sẽ có chuyến đi quan sát cuộc sống của động vật trong một môi trường được con người tạo ra. Có thể đi bộ, đi bằng xe chuyên dụng hay đi bằng đường thủy. Hơn nữa du khách có thể tương tác, giao lưu với những động vật hiền lành, thân thiện.  Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi safari có gì đặc biệt.

Các hoạt động trong safari

Các hoạt động trong safari luôn được mong chờ. Sau đây là các hoạt động du khách thường thấy trong safari.

Tham quan

Du khách có thể tham quan trong safari. Diện tích của vườn thú safari rất rộng và có đủ các hệ sinh thái khác nhau. Nhân cơ hội đi safari bạn có thể khám phá các hệ sinh thái khác nhau. Các hệ sinh thái này đều là hệ sinh thái nhân tạo. Các nhân viên tạo ra để các con vật có thể sống thoải mái như ngoài tự nhiên.

Cho thú ăn

Cho các con thú ăn là trải nghiệm rất thú vị, nhất là đối với các bạn nhỏ . Các con vật hiền lành cũng rất thích được cho ăn. Du khách có thể cho ăn hươu cao cổ, voi,… Các con thú tại đây đều dễ thương và háo hức được cho ăn.

Chụp ảnh cùng các con thú

Để lưu lại kỉ niệm thì nhất định phải chụp ảnh. Biểu cảm của các con vật rất đáng yêu và ngộ nghĩnh. Đôi khi chúng còn biết tương tác tạo dáng với máy ảnh để tạo ra những bức ảnh hài hước. Đây hứa hẹn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi đến safari.

Chương trình biểu diễn từ các động vật

Chương trình biểu diễn động vật rất được mong chờ trong các chuỗi hoạt động tại safari. Các con vật như chim, công,… sẽ biểu diễn những động tác đặc biệt theo sự điều khiển của nhân viên. Hoặc các con vật sẽ biểu diễn tập tính sinh hoạt của chúng.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết safari có gì đặc biệt. Safari là nơi khám phá cuộc sống của những động vật hoang dã, động vật quý hiếm. Không chỉ trẻ em mà người lớn cũng sẽ rất thích thú khi tới safari.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

spot_img
Vân Trường
Vân Trường
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc