Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủĐiểm ĐếnNhững điều bạn chưa biết về nghỉ dưỡng ở Hạ Long

Những điều bạn chưa biết về nghỉ dưỡng ở Hạ Long

Nghỉ dưỡng ở Hạ Long là một lựa chọn hấp dẫn với địa điểm hàng đầu miền Bắc, sở hữu cảnh quan thiên nhiên đẹp, nền ẩm thực phong phú cùng những khu nghỉ dưỡng sang trọng, cao cấp. Hãy cùng khám phá những điều thú vị tại Hạ Long, chắc chắn sẽ là gợi ý cho kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo của bạn

Những điều hấp dẫn khi nghỉ dưỡng ở Hạ Long

Dưới đây là những điều hấp dẫn có thể bạn chưa biết khi nghỉ dưỡng ở Hạ Long.

  • Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận.
  • Vịnh Hạ Long nơi có phong cảnh tuyệt đẹp với hệ thống núi đá vôi, núi đá kỳ vĩ như một bức tranh sơn thủy hữu tình không thể có ở bất kỳ nơi nào khác.
  • Ở Vịnh Hạ Long, ngoài cảnh đẹp hút khách thì có rất nhiều hải sản tươi sống trên vịnh cũng được nhiều người lựa chọn.
  • Về dịch vụ du lịch tại Vịnh Hạ Long, phát triển mạnh mẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.
  • Về mặt tối ưu hóa chi phí khi du lịch Vịnh Hạ Long được đánh giá là tốt nhất.
  • Về địa điểm du lịch, phù hợp với mọi lứa tuổi và phù hợp với mọi gia đình. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những tiện ích và dịch vụ ưng ý
  • Trải nghiệm ngủ qua đêm trên vịnh Hạ Long ngắm nhìn bầu trời với nắng mai.

Tiềm năng phát triển khu nghỉ dưỡng ở Hạ Long

Để phát triển khu nghỉ dưỡng ở Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã tập trung mạnh vào phát triển hạ tầng du lịch cũng như đa dạng hóa các sản phẩm du lịch đồng bộ, hiện đại, hấp dẫn để tạo nên những bước phát triển cách mạng mang đậm nét riêng.

Cùng với đó, việc mở rộng nâng cao thu hút nhiều đối tác chiến lược, có tên tuổi và kinh tế các nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ với nhiều sản phẩm du lịch đẳng cấp quốc tế đã góp phần nâng tầm du lịch Quảng Ninh.

Quảng Ninh đặt cho mình mục tiêu trở thành trung tâm du lịch quốc gia đẳng cấp quốc tế; điểm du lịch quốc gia đầu tiên; khu nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống hạ tầng kỹ thuật du lịch đồng bộ, trung tâm công nghiệp văn hóa, hiện đại; có sản phẩm du lịch đa dạng, chất lượng cao, có thương hiệu mạnh và sức hấp dẫn toàn cầu, tàu biển và các tập đoàn lữ hành quốc tế.

Kết luận

Khu nghỉ dưỡng ở Hạ Long đã góp phần làm thay đổi diện mạo của tỉnh, nâng cao vị thế và hình ảnh của tỉnh Quảng Ninh trong quá trình hội nhập quốc tế, tạo động lực thúc đẩy và phát triển các ngành kinh tế. Ngày nay, hình ảnh du lịch Hạ Long – Quảng Ninh ngày càng mang đậm nét riêng của mình trên bản đồ du lịch thế giới.

Culaogieng.com

Có thể bạn quan tâm 

Jennie
Jennie
Một blogger chuyên chia sẻ về món ăn và các địa danh trong và ngoài nước.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc