Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Trang chủĐặc sản Việt NamHủ tíu Mỹ Tho nổi danh hương vị thơm ngon khó cưỡng

Hủ tíu Mỹ Tho nổi danh hương vị thơm ngon khó cưỡng

Hủ tíu Mỹ Tho nổi danh không chỉ ở Tiền Giang mà còn trên cả nước, sau dần trở thành một món ăn nức tiếng ai cũng biết tới. Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của món ăn này thì không phải ai cũng hiểu rõ. Vì thế trong nội dung bên dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này.

Hủ tiếu Mỹ Tho hương vị đặc biệt thơm ngon

Hủ tiếu là một món ăn đặc biệt với hương vị ngon từ thịt, ngọt từ nước ninh xương, sợi hủ tiếu dai ăn vào cực kỳ đã. Món ăn này là đặc trưng ẩm thực của Tiền Giang, sau dần phát triển thành món ăn được yêu thích ở cả nhiều vùng miền khác. Đối với ai là con dân ở vùng đất Nam bộ chắc không còn xa lạ với món ăn này.

Mỗi vùng miền nước ta đều có món ăn đặc sản riêng biệt, như ngoài Bắc có phở, trong miền trung có Bún bò Huế, và miền Nam có hủ tiếu Mỹ Tho. Món hủ tiếu có thể ăn sáng, ăn thay bữa chính hoặc ăn đêm đều ngon và lấp đầy chiếc bụng đói.

Hủ tíu Mỹ Tho nổi danh được đánh giá cao ở nước dùng ngon, ngoài ra có thể ăn kèm với nhiều loại rau sống. Theo đánh giá của các thực khác thì món này ăn không biết chán cũng như giá bán lại phải chăng.

Các quán hủ tiếu Mỹ Tho ngon nổi tiếng

Bạn yêu thích món hủ tiếu Mỹ Tho này thì bạn cần phải biết tên các quán bán món này ngon, chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Dưới đây sẽ là tên các quán nổi tiếng được đánh giá cao:

Hủ tiếu Sáu Sen

Quán bán hủ tiếu này có không gian sạch sẽ, đủ rộng rãi, tô bán ra đầy đặn, đủ các nguyên liệu ngon và ngọt. Một bát hủ tiếu gồm có thịt, xương sườn, tôm, mực khô, rau thơm, cải, hành phi giòn vàng,…Hương vị siêu ngon và ăn vào thoải mái không lo vấn đề bị đau bụng đâu. Quán này mở cửa bán từ 12g trưa đến 12g đêm hàng ngày.

Hủ tiếu Tám Lài

Quán bán hủ tiếu ngon này nằm trên đường Đinh Bộ Lĩnh, nổi tiếng với hương vị thơm ngon, nước lèo đậm đà được hầm từ xương và tôm khô. Nguyên liệu món ăn phong phú như thịt, tôm mực, phèo, hoành thánh giòn rụm,…Nước chấm tự làm có kèm thêm củ cải muối chua siêu ngon.

Giờ chắc bạn đã biết được thêm thông tin về hủ tíu Mỹ Tho nổi danh vì sao và những địa chỉ nức tiếng được review tốt. Ngày nay món ăn đã bán rộng rãi hơn cũng như có công thức chia sẻ trên các bài viết, bạn có thể tham khảo thêm.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Bảo Nam
Bảo Nam
Mình có đam mê với ẩm thực và du lịch. Hy vọng những chia sẻ của mình có thể giúp ích được cho các bạn và anh chị.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc