Trang chủVòng Quanh Thế GiớiGợi ý các phương tiện di chuyển từ Tokyo đến Sapporo

Gợi ý các phương tiện di chuyển từ Tokyo đến Sapporo

Bạn đang có nhu cầu di chuyển từ thủ đô Tokyo đến Sapporo để tham quan và vui chơi nhưng vẫn chưa biết di chuyển như thế nào thuận tiện. Vậy đừng quên tham khảo những gợi ý về các phương tiện di chuyển từ Tokyo đến Sapporo trong bài viết sau đây.

Đi bằng máy bay

Di chuyển bằng máy bay từ Tokyo tới Sapporo đây chính là cách di chuyển nhanh nhất và giá vé trung bình từ 15000 đến 45000 yên. Mỗi ngày có khoảng 80 chuyến bay di chuyển từ Haneda và Narita để đến sân bay New Chitose Aiport tại Sapporo và mỗi chuyến bay sẽ kéo dài trong thời gian 1h30 phút.

Di chuyển bằng tàu điện

Tàu điện cũng là cách di chuyển thuận lợi giúp cho du khách có thể di chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí nhất khi di chuyển từ Tokyo đến Sapporo. Thời gian di chuyển trung bình của phương tiện này giao động từ 4 đến 4,5h, giá vé cũng không quá đắt đỏ như là đi máy bay.

Đi bằng thuyền

Du khách cũng có thể di chuyển bằng thuyền từ Tokyo tới Sapporo một cách dễ dàng và có thể bắt đầu cuộc hành trình ở Oorai đến đến Tomakomai. Sau đó di chuyển từ Tomakomai bắt tàu đến nam Sapporo trong khoảng thời gian là 1 giờ.

Thuyền sẽ bắt đầu di chuyển vào chiều tối và một chuyến như vậy sẽ có thời gian khoảng 19 giờ.Do đó bạn có thể thuê cabin để nghỉ ngơi qua đêm hoặc có thể thuê phòng nghỉ nếu như bạn muốn có không gian riêng tư.

Các phương tiện di chuyển từ Tokyo đến Sapporo – ô tô

Phương tiện di chuyển từ Tokyo đến Sapporo tiếp theo đấy chính là ô tô, Sapporo vốn nổi tiếng là có những con đường rộng rãi. Do đó đã có khá nhiều du khách thích chạy xe trên những con đường này và nếu di chuyển bằng phương tiện này bạn có thể ngắm nhìn đường phố dễ dàng hơn.

Ưu điểm của cách di chuyển này chính là có thể thoải mái di chuyển và dừng chất nghỉ ngơi bất cứ khi nào mà mình muốn mà không bị gò bó. Trên đường đi du khách có thể dừng chân và thưởng thức các đặc sản đang có tại khu vực mà mình đi qua. Tại đây có khá nhiều món ăn đặc trưng và chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi được thưởng thức các món đặc sản này.

Kết luận

Hy vọng với những gợi ý về các phương tiện di chuyển từ Tokyo đến Sapporo trên đây bạn đọc có thể dễ dàng tham quan và khám phá thành phố này thuận tiện nhất. Ngoài ra để chuyến du lịch của mình trọn vẹn và không gặp sự cố nào bạn đừng quên tìm hiểu trước mức giá cũng như thời gian di chuyển cụ thể.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Jennie
Jennie
Một blogger chuyên chia sẻ về món ăn và các địa danh trong và ngoài nước.