Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
Trang chủVòng Quanh Thế GiớiKhám phá giá vé Universal Studios Singapore - cách trở về tuổi...

Khám phá giá vé Universal Studios Singapore – cách trở về tuổi thơ ngoạn mục

Bạn muốn chơi công viên và trở về với tuổi thơ một cách đầy ngoạn mục. Bạn muốn gặp các nhân vật yêu thích hay lạc vào kỷ Jura đầy bí hiểm. Hãy khám phá giá vé Universal Studios Singapore ngay. Cơ hội vui chơi đẳng cấp, ngập tràn sắc màu cổ tích như bạn mong muốn sẽ mở ra.

Khám phá giá vé Universal Studios Singapore

Bạn nên đến Universal Studios Singapore thời điểm nào?

Universal Studios Singapore (USS) là công viên giải trí ngập tràn sắc màu cổ tích.  Công viên có 28 điểm vui chơi với 7 khu vực chính. Hiện ở châu Á có công viên giải trí Universal Studios là công viên ở Singapore và Nhật Bản .

Universal Studios Singapore rất đông đúc, náo nhiệt. Lượng khách đến với địa điểm này mỗi năm rất cao. Bạn nên đến đây vào những ngày trong tuần, nên tránh đi ngày cuối tuần.

Nếu bạn thích nhộn nhịp có thể đi vào dịp lễ tháng 3, 6, 9 hoặc 12. Nhưng nếu muốn được chơi nhiều hơn thì tránh đi những ngày lễ này. Bởi ngày lễ đông khách, bạn sẽ khó chơi nhiều trò chơi khác nhau. 

Giá vé tham quan Universal Studios Singapore

Rất nhiều người cần khám phá giá vé Universal Studios Singapore để chuẩn vị chi phí trước khi đi. Tại đây có 2 loại vé chính là vé tham quan và thẻ Express Pass (thẻ ưu tiên).

Vé tham quan được phân chia mức giá khác nhau. Thẻ có hạn dùng 6 tháng, đi vào ngày nào tùy ý trong thời gian đó. Cụ thể, giá vé được phân chia như sau:

  • Miễn phí vé cho trẻ dưới 4 tuổi
  • Vé người lớn ( cho người từ 12 đến dưới 60 tuổi): giá 79 SGD ( tương đương 1,4 triệu VNĐ)
  • Vé trẻ em ( trẻ em từ 4 tuổi đến 12 tuổi): giá 59 SGD (tương đương 1 triệu VNĐ)
  • Vé người già (người già từ 60 tuổi trở lên): giá 41 SGD (tương đương 695k VNĐ)n

Giá vé này tính cho 1 ngày. Bạn có thể mua loại vé năm. Vé năm của người lớn là 198 SGD, vé năm cho trẻ em là 168 SGD và 168 SGD dành cho vé người già.

Giá vé tham quan Universal Studios Singapore

Khi mua và dùng Express Pass (thẻ ưu tiên), bạn sẽ được miễn phí xếp hàng ở các khu trò chơi yêu thích (có hơn 15 trò chơi và những điểm tham quan khác nhau). Bạn phải mua vé tham quan vào cổng Công viên Giải trí Universal Studios Singapore trước khi mua thẻ Express Pass mày. Giá thẻ này không cố định, nó thay đổi tùy thuộc số lượng khách tham quan trong ngày đó.

Các cách để mua vé tham quan Universal Studios Singapore

Universal Studios Singapore hấp dẫn rất nhiều du khách mỗi ngày. Có nhiều cách khác nhau để mua vé của địa điểm này. Bạn có thể tham khảo và chọn cách mua phù hợp với mình.

Mua vé trực tiếp tại quầy của Universal Studios Singapore

Đây là cách mua đơn giản nhất. Bạn lưu ý là đi vào cuối tuần và ngày lễ thì bạn sẽ xếp hàng chờ mua vé rất lâu. Thế nhưng, bạn sẽ được miễn phí suất ăn trưa khi mua trực tiếp tại quầy của địa điểm này.

Mua vé trên trang website chính của  Universal Studios Singapore

Bạn có thể vào website chính thức của USS và đặt mua vé. Thanh toán vé rất đơn giản bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Chọn vé theo cách này thì bạn có thể chọn tham gia nhiều khu vực vui chơi khác nhau theo ý thích và tìm giá vé thích hợp với mình.

Đặt vé qua công ty du lịch

Bạn có thể chọn mua vé thông qua công ty du lịch. Một số công ty cung cấp hình thức đặt trực tiếp và cả hình thức online. Đây là cách mua vé nhiều người tìm đến hiện nay.

Mua vé thông qua các đại lý

Nhiều người cũng tìm mua vé từ các đại lý tại Việt Nam. Giá thấp nhất của 3 loại vé trên dao động từ 55 đến hơn 60$ tùy từng thời điểm.

Các cách để mua vé tham quan Universal Studios Singapore

Bạn nên giữ lại cuống vé máy bay và những vé vui chơi khi đến với USS. Bởi theo kinh nghiệm của nhiều người thì đôi khi chúng cũng có thể giúp bạn giảm giá vé cho một số trò chơi .

Khi đã khám phá giá vé Universal Studios Singapore, bạn hãy chuẩn bị hành trang ngay. Đây là địa điểm xứng đáng để bạn đến vào những ngày nghỉ thư giãn cùng cả gia đình. Bạn chắc chắn sẽ mê mẩn tất cả những điều tuyệt vời mà địa điểm này mang lại.

Cù Lao Giêng

Có thể bạn quan tâm

+ Bất ngờ với món ngon khi đến Singapore không thể bỏ qua

+ [Giải đáp] Singapore có gì hấp dẫn du khách?

+ Những địa điểm du lịch Thụy Sĩ nổi tiếng không thể bỏ qua

spot_img
Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc