Cùng nhau khám phá những điều mới.

Giải đáp thắc mắc “đánh golf có nên mua thẻ member”

Bộ môn thể thao golf đang ngày càng phổ biến, được lan rộng và thu hút đông đảo nhiều người tham gia. Để đáp ứng cùng sự phát triển này, một số loại hình dịch vụ đi kèm đã ra đời nhằm thỏa mãn niềm đam mê của những tay golf thủ này, là một bộ môn quý tộc, trong đó không thể không kể đến thẻ hội viên golf. Vậy đánh golf có nên mua thẻ member? Hội viên golf có những quyền lợi gì? Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

1. Thẻ hội viên sân golf là gì?

Thẻ hội viên sân golf hay còn được gọi là Golf Membership, được sử dụng ở các sân golf mà golfer đăng ký làm hội viên. Hình thức thẻ hội viên đã từ lâu trở nên quen thuộc ở các quốc gia có nền golf phát triển mạnh như Mỹ, Nhật Bản, Singapore… Bên cạnh quyền lợi được chơi golf định kỳ ở các sân đã đăng ký, thẻ hội viên này được xem như là một hộ chiếu golf quyền lực, khi mà chủ sở hữu được hưởng thêm nhiều đặc quyền so với thông thường.

2. Những lợi ích khi làm thẻ hội viên

Bên cạnh mức giá của thẻ hội viên chơi golf, rất nhiều người cũng đã quan tâm đến các lợi ích đặc biệt khi trở thành một hội viên. Golf được xem là môn thể thao cần có sự tập luyện không ngừng nghỉ, sự đầu tư lâu dài về thời gian để có được kỹ thuật chơi. Khi bạn xuất hiện trên sân càng nhiều, khả năng chơi sẽ ngày càng cải thiện, cho nên có nhiều golfer mong muốn đăng ký làm thẻ hội viên để có mức chi phí thấp hơn nhằm đáp ứng nhu cầu.

Thông thường, khi mua thẻ member bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi vượt trội như:

  • Miễn phí sân cỏ.
  • Ưu đãi về chi phí bóng tập, xe điện và
  • Được ưu tiên đặt lịch giờ chơi, đăng ký và được duy trì điểm handicap chính thức.
  • Được hỗ trợ tổ chức những giải đấu Golf.
  • Hưởng chính sách, giảm giá cho các khách mời và dịch vụ khác.

3. Giá thẻ hội viên chơi golf hiện nay như thế nào?

Đối với khách vãng lai thường hay bỏ ra khá nhiều chi phí để được chơi golf nhưng với những người thường xuyên chơi golf thì họ thường chọn làm thẻ hội viên để vừa được giảm chi phí, vừa được hưởng những ưu đãi tốt hơn. Tùy thuộc vào từng loại sân cũng như kiểu thành viên, mà mức giá đối với thẻ hội viên chơi golf có thể dao động từ khoảng 20 ngàn đô đến 120 ngàn đô trong một năm.

Theo đó, tính ra thì hội viên sẽ phải trả mức phí từ 15-30 USD cho mỗi lần chơi. Còn đối với khách mời của hội viên sẽ phải trả mức giá cao hơn lên đến 60-80 USD, đối với khách vãng lai thì mức giá mỗi lần chơi lên đến 100 USD. Hiện nay, với sự cạnh tranh của nhiều sân, mức chi phí này có thể giảm đi nhưng cũng không quá nhiều. Với những sân golf đặc biệt, được thiết kế đẳng cấp thì có thể lên đến 50 nghìn, 60 nghìn đô la.

4. Kết bài

Golf bộ môn đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn tập luyện. Với những người yêu thích thể thao thì việc trở thành hội viên của câu lạc bộ đã trở nên quá quen thuộc bởi những ưu đãi nhất định dành cho các thành viên. Hy vọng với những thông tin hữu ích trên bạn đã có câu trả lời cho mình rằng liệu đánh golf có nên mua thẻ member?

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm