Trang chủĐiểm ĐếnBỏ túi cách chọn trang phục đánh golf dành cho nữ

Bỏ túi cách chọn trang phục đánh golf dành cho nữ

Bộ môn thể thao Golf được nhiều chị em yêu thích hiện nay, thời trang cũng là yếu tố quan trọng giúp phong cách khi chơi thể thao này quý tộc hơn. Cách chọn trang phục đánh golf dành cho nữ tưởng chừng đơn giản, nhưng nếu bạn không có kiến thức, khi lên đồ sẽ không đúng với tinh thần của bộ môn thể thao này. Trong bài tham khảo dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn cách chọn trang phục đánh golf chuẩn nhé!

Bỏ túi cách chọn trang phục đánh golf dành cho nữ

Nếu chị em đang muốn làm quen với bộ môn thể thao này thì nhất định phải tuân thủ nguyên tắc chọn trang phục golf như dưới đây:

Chọn áo golf có cổ

Trong thời trang golf, khi ra sân bất kể bạn là nam hay nữ, thi đấu hay luyện tập hay giải trí cùng bạn bè thì đều phải sử dụng áo có cổ. Nếu bạn không sử dụng áo có cổ là bạn đã mặc sai mới quy định, không tuân thủ luật chơi và thiếu sự tôn trọng với những người tham gia. Ở một số nơi, nếu bạn không mặc áo đúng quy định sẽ bị mời ra khỏi sân. Đây là nguyên nhân  khi chọn trang phục đánh golf luôn sử dụng những mẫu áo kín cổ.

Không chọn váy hoặc quần quá ngắn

Tinh thần chơi golf và trang phục chơi golf cho nữ đều phải lịch sự. Vì vậy, bạn có thể chọn các kiểu quần, váy đa dạng nhưng vẫn phải tuân thủ quy định trang phục, trách gây phản cảm và khó chịu cho người khác.

Điều cấm kỵ khi chơi golf đó là mặc váy, quần quá ngắn. Bạn nên chọn những mẫu váy có độ dài phù hợp, có quần bên trong. Đối với các loại quần khác như quần jeans, bộ nỉ hay quần ngủ đều không được chấp nhận.

Chọn giày có đinh mềm

Giống với các bộ môn thể thao khác, khi chơi golf việc chọn giày là yếu tố quan trọng quyết định việc di chuyển trên sân cỏ. Vì vậy, để di chuyển được thoải mái tránh bị trơn, trượt và bảo vệ bề mặt cỏ thì bạn nên những loại giày có đinh mềm. Bạn có thể chọn nhiều kiểu dáng giày khác nhau để phối đồng bộ cùng trang phục, tạo dấu ấn cho bản thân miễn là có đinh mềm nhé. Không nên sử dụng các loại giày đế cứng, bóng đính kim loại, dép xỏ ngón,…

Chọn găng tay

Golf là bộ môn thể thao quý tộc bởi chi phí phụ kiện, trang bị khi chơi golf là con số khá lớn. Trong trang phục đánh golf dành cho nữ thì không thể thiếu gang tay. Găng tay giúp bảo vệ đôi bàn tay của bạn, tránh ma sát. Ngoài ra, gang tay giúp giữ ấm tay khi chơi vào mùa đông.

Lời kết

Việc chọn trang phục đánh golf dành cho nữ cũng không quá phức tạp bởi tất cả đều có những quy định riêng. Bạn chỉ cần tuân thủ các tiêu chí thoải mái, vừa vặn với cơ thể, dễ nhìn, chất liệu đàn hồi,…  Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức cho cách chọn trang phục đánh golf nhé!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.