Cùng nhau khám phá những điều mới.

Gợi ý một số bãi trượt tuyết tại khu trượt tuyết Hakaba

Khu trượt tuyết Hakaba nằm trải dài với diện tích gần 30km dọc theo chân của dãy núi Hakuba ở Dãy núi Alps phía bắc của Nagano. Thung lũng này được đánh giá là có chất lượng tuyết tốt nhất cả nước thêm vào đó là cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ nên thích hợp dùng làm khu trượt tuyết lớn nhất cả nước.

Thông tin về khu trượt tuyết Hakaba

Hakuba được biết đến là ngôi làng nằm dưới chân của dãy núi Hakuba, dân số ngôi làng này chỉ có khoảng 9000 người nhưng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp đã thu hút đông đảo du khách. Nhiệt độ trung bình vào mùa hè của khu vực này vào khoảng 20 độ so với các thành phố khác thì đây là địa điểm lý tưởng để tránh nóng vào mùa hè.

Hakuba còn được biết đến là thiên đường của các bộ môn thể thao như leo núi hay là trượt tuyết. Lượng tuyết tại đây khá bông xốp và mịn nên đã tạo thành bãi trượt tuyết có chất lượng cao và lớn nhất Nhật Bản, đây còn là nơi diễn ra Nagano Olympic.

Gợi ý các bãi trượt tuyết lớn tại Hakuba

Khu trượt tuyết Hakaba được đánh giá là nơi có khá nhiều bãi trượt tuyết khác nhau, dưới đây là một số địa điểm mà bạn có thể trải nghiệm:

  • Bãi trượt tuyết Hakuba Goryu có diện tích rộng lớn thêm vào đó là có tới 45 dốc trượt khác nhau dành cho những người chơi có trình độ cao. Tùy vào tình hình thời tiết của từng năm mà du khách có thể trượt tuyết từ tháng 11 đến tháng 5 hàng năm.
  • Bãi trượt tuyết Hakuba Happouone có những đường trượt khá dài và lượng tuyết mềm mịn bông xốp và phong cảnh tốt nhất. Chính vì thế mà có khá nhiều tuyển thủ đã lựa chọn nơi này làm nơi luyện tập và thi đấu, địa điểm này cũng là nơi tổ chức Nagano Olympic.
  • Bãi trượt tuyết Hakuba Cortina được khá nhiều du khách yêu thích bởi có các tuyến đường đi thuận lợi và lượng tuyết rất vừa phải cùng cảnh quan thiên nhiên khá đẹp.
  • Bãi trượt tuyết Tsugaike Kogen có diện tích khá nhỏ gọn nhưng lại đầy đủ tiện nghi cho bạn những trải nghiệm hoạt động ấn tượng.

Hakuba47 Winter Sport Park có nghĩa là có thể chơi trong suốt 4 mùa và 7 ngày vào mùa đông bạn còn có thể trải nghiệm khá nhiều dịch vụ khác như leo núi, đạp xe…

Kết luận

Như vậy trên đây là thông tin về khu trượt tuyết Hakaba cũng như các bãi trượt tuyết nổi tiếng tại đây. Nếu bạn đang có ý định tham quan và trải nghiệm trượt tuyết tại đây vậy thì không thể bỏ lỡ danh sách các địa điểm trượt tuyết này.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm