Cùng nhau khám phá những điều mới.

Bạn đã biết được đến Đà Lạt nghỉ dưỡng ở đâu đẹp?

Đà Lạt được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với không khí trong lành, cảnh đẹp như tranh vẽ. Thế nhưng nhiều người vẫn phân vân vấn đề đến Đà Lạt nghỉ dưỡng ở đâu thì tốt và dịch vụ chất lượng. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin tới bạn về các địa chỉ nổi bật.

Dalat Edensee Lake Resort & Spa

Bạn phân vân đến Đà Lạt nghỉ dưỡng ở đâu thì có thể cân nhắc tới Dalat Edensee Lake Resort & Spa. Địa chỉ này nằm ở Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm phong cảnh hữu tình, view xìn sò. Không gian ở khu nghỉ dưỡng trong lành, bốn bề màu xanh tươi mát, có hồ nước, hoa cỏ và dịch vụ lại đẳng cấp quốc tế.

Bạn book phòng nghỉ và cả dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống tại resort này đều tốt. Các món ăn ở đây được các đầu bếp nổi tiếng thực hiện nên siêu ngon mà giá cả không quá đắt.

  • Địa chỉ: Phân khu chức năng 7.2, KDL hồ Tuyền Lâm, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Giá tham khảo: Từ 2.321.000 đ/đêm

Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt

Điểm dừng chân nghỉ dưỡng tiếp theo được hết lòng ca ngợi chính là Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt. Khu nghỉ dưỡng này nằm dọc theo hồ Tuyền Lâm nên tận dụng được khí mát trong lành, cảnh thiên nhiên thơ mộng. View các phòng nhìn ra hồ siêu đẹp.

đến Đà Lạt nghỉ dưỡng

Khuôn viên của resort rộng lớn còn có cả vườn rau củ hữu cơ. Du khách có thể thoải mái ngắm cảnh, đi dạo và ra thăm vườn rau. Trong resort còn có khu vui chơi cho trẻ em, cung cấp thêm các hoạt động chèo thuyền, đạp xe quanh hồ.

  • Địa chỉ: Phân khu chức năng 7.9, KDL hồ Tuyền Lâm, phường 3, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Giá tham khảo: Từ 1.103.000 đ/đêm

Lan Anh Resort Đà Lạt

Đây là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng được thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng. Bao quanh khu là những dãy rừng thông trồng cao vút, gió thổi lá xào xạc, ngắm hồ Tuyền Lâm dòng nước trong xanh cũng khiến bạn ngẩn ngơ mãi không muốn về.

  • Địa chỉ: KDL Lan Anh, tiểu khu 157, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Giá tham khảo: Từ 1.361.000đ/đêm

Với thông tin cung cấp về các resort chất lượng, được khách hàng đánh giá cao thì bạn không còn phải lăn tăn vấn đề đến Đà Lạt nghỉ dưỡng ở đâu rồi. Bạn có thể chọn các resort hoặc các khách sạn cao cấp gần các hồ nước, trong rừng yên tĩnh cũng cực kỳ chill và cho bạn khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời. 

ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

  1. Cần Thơ đi Đà Lạt với phương tiện nào thuận tiện nhất?

  2. [Góc Tư Vấn] Đi đà lạt ở khách sạn hay homestay?

  3. Rủ Nhau Tham Quan Đại Học Đà Lạt – Ngôi Trường Thơ Mộng Ở Xứ Ngàn Hoa