Cùng nhau khám phá những điều mới.

Thành phố Fukushima có gì đẹp mà thu hút đông khách du lịch?

Fukushima là thành phố nổi tiếng, nằm ở trung tâm trong tỉnh Fukushima cùng tên. Thành phố xinh đẹp này cực kỳ phát triển du lịch bởi có nhiều cảnh đẹp và quan trọng là các mùa đều trăm hoa đua nở, cảnh sắc hữu tình. Nếu bạn yêu thích khám phá địa điểm mới thì có thể theo dõi thêm thông tin về địa điểm này.

Thành phố nhộn nhịp nổi tiếng

Fukushima là một thành phố cực kỳ nhộn nhịp, nơi phát triển du lịch và hàng năm số lượt khách từ khắp nơi ghé tới rất đông. Trung tâm đô thị nhỏ này được bao quanh bởi các ngọn núi lớn đồ sợ, cảnh đẹp xanh tươi với bốn mùa thì mùa nào cũng tươi tắn với đủ sắc hoa.

Trung tâm lớn này có cả suối nước nóng, vườn cây ăn quả, công viên hoa,…Hàng năm ở thành phố có tổ chức lễ hội truyền thống thu hút cực kỳ đông khách tới. Và mọi người được trải nghiệm những trò chơi thú vị, hiểu hơn về nét văn hóa vùng miền.

Khám phá Fukushima bằng xe đạp

Fukushima là thành phố đáng để ghé thăm, du khách có thể ngắm các địa điểm bằng cách thuê xe đạp ngắm cảnh. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều du khách lựa chọn, vừa tiện vừa thong thả dạo quanh thị trấn khám phá.

Điêu khắc cổ xưa và nét nghệ thuật hiện đại

Ở thành phố này có địa điểm nổi tiếng là núi Shinobu, bảo tàng nghệ thuật của tỉnh Fukushima. Ở đây còn có những công trình rất đặc biệt và sở hữu bộ sưu tập gồm 3.800 tác phẩm chủ nghĩa hiện thực của Mỹ thế kỷ 20 và tác phẩm hiện đại của Nhật Bản.

Ngâm mình trong suối nước nóng

Ở thành phố này còn có suối nước nóng để những du khách tới đây có thể được ngâm mình thư giãn, xả stress, dưỡng da và có những phút giây thoải mái nhất. Suối nước nóng có độ nóng vừa phải, có những các chất rất tốt cho da nên người dân quanh khu vực này rất thường xuyên tới tắm.

Cụ thể trên cao nguyên núi Takayu có suối nước nóng nổi tiếng. Jododaira và Núi Azuma-Kofuji gần đó cảnh cực kỳ đẹp khi vào mùa thu thì lá cây đổ vàng và đỏ rực rỡ, cảnh nên thơ và khiến ai ngắm nhìn cũng mê mẩn.

Tsuchiyu là một thị trấn suối nước nóng nữa mà bạn có thể tham khảo để có những phút giây thư thái. Tiếp nữa là suối nước nóng Iizaka thì bạn có thể đi tàu từ Thành phố Fukushima mất chừng 20 phút để tới. Ở đây cảnh rất đẹp, không khí trong lành, người dân thân thiện rất đáng để ghé chơi.

Kỳ quan theo mùa

Ở Thành phố xinh đẹp này vẫn phải nói tới các kỳ quan theo mùa. Vào mùa xuân các con đường được phủ kín bởi mận hồng và hoa anh đào. Vào mùa đông thì bạn sẽ thấy những ngọn núi phủ đầy tuyết, thời tiết xuống thấp rất lạnh. Mỗi mùa có những nét đẹp riêng khác biệt hoàn toàn với nơi khác.

Trên đây là thông tin giới thiệu cho mọi người biết tới thành phố xinh đẹp  Fukushima. Hy vọng rằng qua chia sẻ các địa điểm và kinh nghiệm thăm thú này giúp bạn biết về điểm nào không nên bỏ qua khi lựa chọn Fukushima là điểm dừng chân.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm