Cùng nhau khám phá những điều mới.

Nhà Của Mây – Homestay Không thể bỏ lỡ khi đến Núi Cấm

Tọa lạc trên núi Cấm thuộc ấp Thiên Tuế, xã An Hảo, huyện Tịnh Biên tỉnh An Giang, homestay Nhà Của Mây là điểm dừng chân được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tại đây có những căn bungalow nho nhỏ bằng tre, gỗ và lợp mái tranh rất mộc mạc, hướng tầm nhìn ra cảnh quan núi rừng hoang sơ và thơ mộng.

Một chút về Núi Cấm

Núi Cấm là ngọn núi cao và hùng vĩ nhất trong cụm Thất Sơn được nhiều người mộ đạo coi là ngọn núi thiêng với nhiều tên gọi khác nhau. Từ xa xưa núi Cấm có tên là núi Gấm, Thiên Cấm Sơn, Thiên Cẩm Sơn (núi đẹp như gấm lụa). Cho tới nay vẫn còn nhiều giả thuyết về nguồn gốc núi Cấm, mỗi người có cách lý giải theo suy luận riêng của mình.

Nhà của Mây – Điểm không thể bỏ lỡ khi đến núi Cấm

Đúng như tên gọi điểm độc đáo của homestay này du khách có thể trải nghiệm cảm giác nghỉ trên núi Cấm về đêm và sống chan hòa cùng thiên nhiên, cũng như đón bình minh vào sáng sớm với một tách trà ở nơi lưng chừng núi ngắm nhìn thiên nhiên núi Cấm chân thực và sinh động.

Nhà của mây an giang

một góc của homestay

Với việc sử dụng nguyên liệu có sẵn trên núi như: tre, lá để xây dựng những căn chòi mang hơi hướng của Đà Lạt mộng mơ, chị Vân muốn gửi đến mọi người thông điệp hãy sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên, cây cỏ. Đặc biệt, “Nhà của mây” sở hữu góc nhìn rất đẹp xuống cánh đồng Chi Lăng dưới chân núi với những mảng màu đối lập. Chị Vân thông tin, về đêm cảnh vật sẽ còn lung linh hơn khi thị trấn lên đèn lấp lánh. Những đêm có trăng, khung cảnh sẽ còn huyền ảo hơn.

Nhà của mây an giang

Khi đến An Giang du lịch bạn cũng đừng quên ghé check in nơi thơ mộng này nhé.

Liên hệ đặt chỗ trước khi đến :

Nhà Của Mây – Homestay Núi Cấm

SDT: 0917700153

Fanpage: Nhà Của Mây