Cùng nhau khám phá những điều mới.

[Góc Giải Đáp] Trên đỉnh Chư Nâm có gì đặc biệt?

Khám phá trên đỉnh Chư Nâm với nhiều khung cảnh nên thơ, hùng vĩ chắc hẳn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về đỉnh núi thơ mộng này thì các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Đỉnh núi Chư Nâm ở đâu?

Núi Chư Nâm là một trong những điểm du lịch vô cùng tuyệt vời mà nhiều người lựa chọn cho chuyến nghỉ dưỡng trong thời gian gần đây. Việc di chuyển đến địa điểm này cũng khá dễ dàng nên càng thu hút sự chú ý của mọi người.

Núi Chư Nâm thuộc xã Chư Đang Ya, huyện Chư Pah, Gia Lai Núi. Núi nằm ở phía tây của tỉnh Gia Lai và được mệnh danh là một trong những ngọn núi cao nhất khu vực.

Chinh phục đỉnh Chư Nâm có dễ dàng?

Khi đi đến chân núi, các bạn có thể gửi xe ở bất kỳ nhà dân nào dưới núi rồi tiếp tục chuộc hành trình chinh phục đỉnh Chư Nâm. Đỉnh núi này có độ cao gần 1.500m với độ dốc khá hiểm hóc. Nếu những ai mà có sức khỏe bền và tinh thần thép thì có thể dễ dàng lên đỉnh. Đặc biệt, ngọn núi này không có đường mòn lên núi, càng làm tăng thêm tinh thần thích khám phá của mọi người.

Tuy nhiên, người thể lực kém hoặc sợ độ cao thì có lẽ không nên tham gia vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe và tâm lý. Những người như vậy muốn khám phá Chư Nâm thì có thể trải nghiệm bình nguyên ngay dưới chân núi với bãi cỏ xanh rì và hàng đàn gia súc ấn tượng.

Trên đỉnh Chư Nâm có gì đặc biệt?

Để lên được đến đỉnh Chư Nâm, các bạn phải di chuyển trong khoảng thời gian 4 – 5 tiếng và vượt qua nhiều bãi lau sậy, gai góc và vách đá dựng đứng. Từ trên đỉnh nhìn xuống, các bạn sẽ cảm nhận như đang thấy bức tranh thu tĩnh lặng với nhiều ô nhỏ từ cánh đồng.

Nhìn xa xa, ngọn núi lửa Chư Nâm trở nên nhỏ bé hơn bao giờ hết. Đặc biệt, nếu các bạn đi vào đầu mùa khô sẽ thấy những rặng cỏ lau tươi tốt cao quá đầu người. Xen kẽ với đó là những khóm dã quỳ vàng rực nổi bật, mang đến cảm giác hạnh phúc và tươi vui lạ thường. Vì thế, các bạn chưa từng lên đỉnh Chư Nâm thì hãy tranh thủ ngay vào mùa khô tới để được ngắm cảnh và trải nghiệm.

Kết luận

Nội dung bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Chư Nâm cũng như trên đỉnh Chư Nâm có gì. Với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và được ngắm nhìn xuống chân núi đẹp lung linh thì mất một chút sức lực cũng rất xứng đáng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà các bạn không lên lịch hẹn và trải nghiệm đỉnh núi này thôi nào!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm