Trang chủLife StyleTrải nghiệm cuộc sốngDu thuyền trên sông Sài Gòn và trải nghiệm sự hoa lệ...

Du thuyền trên sông Sài Gòn và trải nghiệm sự hoa lệ nơi đây

Nhắc tới Sài Gòn người ta thường nghĩ tới một thành phố sầm uất và phát triển mạnh mẽ. Tại đây có những điểm du lịch thu hút lượng khách cao nhất cả nước. Đến với Sài Gòn tráng lệ bạn sẽ được trải nghiệm về những hoạt động vui chơi giải trí. Du thuyền trên sông Sài Gòn chính là nét thú vị được nhắc tới trong bài viết sau.

Giới thiệu về sông nước Sài Gòn tới du khách

Sông nước Sài Gòn có những nét đặc trưng rất riêng biệt, chỉ khi qua đó con người ta mới bỏ lại sau lưng những nhộn nhịp xô bồ trong cuộc sống. Để dành cho bản thân khoảng trầm tư. Từ đó ta mới nhận ra một điều rằng, sông nước Sài Gòn cũng có nét dễ thương quá đỗi.

Sài Gòn là thành phố có rất nhiều sông ngòi kênh rạch, điển hình chính là hai dòng sông lớn bao quanh thành phố là sông Đồng Nai và Sông Sài Gòn. Ngoài ra, còn rất nhiều kênh rạch nhỏ bao quanh. Vậy cho nên Sài Gòn mới có nhiều cây cầu đến vậy, cho dù đó chỉ là đoạn ngắn. Thế nhưng sự tươi mát của nước quẩn quanh sẽ giúp thành phố trở nên tươi mát hơn.

Khám phá sông Sài Gòn dưới góc lăng kính mới

Du thuyền trên sông Sài Gòn luôn có nét hấp dẫn đặc trưng, nó có cảm giác khác hoàn toàn so với du lịch trên đường bộ. Dù cho du lịch đường sông tại Sài Gòn không thể giúp bạn tham quan những địa điểm nổi tiếng. Tuy nhiên, du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh đẹp nhất Sài Gòn tại những ngóc ngách nhỏ nhất.

Hoạt động chèo SUP

Chèo SUP là một hoạt động đang trở nên phổ biến trên sông Sài Gòn trong khoảng thời gian gần quay trở lại đây. Hoạt động được đông đảo du khách trẻ yêu thích.  Xuất phát từ khu vực Bình Thạnh, bạn sẽ được xuôi dòng để ngắm tòa nhà Landmark 81. Trải nghiệm cây cầu Sài Gòn nhộn nhịp và nhiều địa điểm khác nữa.

Bữa tối thú vị trên sông nước

Bến du thuyền được đặt tại khu vực cảng Sài Gòn – quận 4. Du khách có thể lựa chọn các mức giá và thưởng thức món ăn Á, Âu tự chọn. Du thuyền sẽ đưa khách tham quan dọc con sông, ngắm nhìn vẻ đẹp của Bến cảng Nhà Rồng về đêm. Qua khỏi cầu Sài Gòn và quay trở về ngắm tòa nhà Landmark 81.

Trên tàu còn có những chương trình nghệ thuật ca múa nhạc phục vụ du khách. Kết thúc bữa tối, tàu sẽ tiến hành trả khách tại Bến Bạch Đằng. Từ đó bạn có thể dạo bước trên phố đi bộ Nguyễn Huệ nức tiếng gần xa.

Lời  kết

Du thuyền trên sông Sài Gòn sẽ luôn đem đến cho du khách cảm xúc mới mẻ, khác lạ so với du lịch sinh thái hay đi chơi trên biển. Bằng những kinh nghiệm thực tế phía trên, hi vọng rằng sẽ mang lại cho bạn những chuyến đi đầy hấp dẫn.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Jennie
Jennie
Một blogger chuyên chia sẻ về món ăn và các địa danh trong và ngoài nước.