Thứ Năm, Tháng Chín 21, 2023
Trang chủLife StyleDu lịch 247Đi tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc mất bao lâu? Lưu...

Đi tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc mất bao lâu? Lưu ý khi đặt vé

Bạn đang lên kế hoạch di chuyển từ Rạch Giá qua Phú Quốc bằng tàu? Đi tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc mất bao lâu? Hãng tàu nào xuất phát từ Rạch Giá tới Phú Quốc nhanh chóng? Những băn khoăn này sẽ được giải đáp chi tiết ở nội dung trong bài giúp bạn có chuyến hành trình vui vẻ nhất.

Đi tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc mất bao lâu?

Từ Rạch Giá qua Phú Quốc có nhiều phương tiện di chuyển nhưng tàu vẫn luôn là lựa chọn được nhiều du khách ưu tiên. Tùy từng đối tượng khách hàng mà giá vé được quy định khác nhau, thông thường sẽ dao động từ 240.000đ – 360.000đ/chuyến.

Nhiều người thường thắc mắc đi tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc mất bao lâu để sắp xếp thời gian và kế hoạch. Chuyến tàu này được ước tính trong khoảng 2h – 2h30, thời gian có thể bị điều chỉnh khi có yếu tố phát sinh như thời tiết, lỗi kỹ thuật về tàu,…

Hãng tàu đi từ Rạch Giá qua Phú Quốc tối ưu thời gian cho du khách

Khi di chuyển từ Rạch Giá qua Phú Quốc, có hai hãng tàu nổi tiếng được du khách lựa chọn gồm tàu Phú Quốc Express và tàu Superdong. Bạn dựa vào tình hình tài chính và nhu cầu riêng để có được lựa chọn tối ưu:

  • Tàu Phú Quốc Express: Tàu hiện đại bậc nhất với tốc độ tới 30 hải lý/giờ nên thời gian di chuyển nhanh tầm 2h10p, giá vé khoảng 270.000đ – 540.000đ/người.
  • Tàu Superdong: Đây là hãng tàu thông thường được nhiều người lựa chọn, thời gian di chuyển khoảng 2h45p, giá vé dao động 240.000đ – 330.000đ/người.

Lưu ý khi đặt mua vé tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc

Để việc mua vé tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc được an toàn và tối ưu chi phí, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý quan trọng khi thực hiện. Cụ thể:

  • Bạn cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác gồm họ tên, căn cước công dân của những người trong đoàn.
  • Khi đã đặt vé thành công từ trước, bạn cần có mặt tại bến trước 30 phút.
  • Tìm đúng số ghế và giữ lại vé để nhân viên kiểm tra.
  • Bạn cần đóng gói cẩn thận những thực phẩm có mùi khi mang lên tàu.

Lời kết

Những thông tin trên bài đã giúp bạn giải đáp đi tàu từ Rạch Giá qua Phú Quốc mất bao lâu cùng một số vấn đề quan trọng du khách cần biết. Mong rằng bạn sẽ có thêm thông tin để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành trình của mình.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc