Trang chủLife StyleDu lịch 247Chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình hết bao nhiêu?

Chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình hết bao nhiêu?

Khi đi du lịch, bạn không chỉ cần tìm hiểu thông tin về các địa danh thắng cảnh nổi tiếng, thời điểm đi du lịch mà còn cả chi phí. Đặc biệt là đối với các gia đình đi theo diện tự túc và không qua bất cứ công ty du lịch nào. Tìm hiểu trước chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình giúp bạn có chuyến đi thoải mái và thú vị hơn.

Những khoản phí cần chi khi đi du lịch Singapore

Chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, từ thời điểm du lịch có phải là cao điểm hay không thì giá cả cũng có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể:

Chi phí du lịch Singapore cho vé máy bay: Theo kinh nghiệm thì nên đặt vé quốc tế từ 30 đến 50 ngày trước khi khởi hành để có được mức giá tốt nhất. Mẹo nhỏ là lên đặt vé vào ngày thường thì giá cũng sẽ rẻ hơn từ 1tr4 đến 3 triệu tùy thời điểm.

Khoản phí dành cho lưu trú: Ở Singapore có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Thông thường mọi người thường đặt khách sạn 3 sao với mức giá trung bình từ 50 đến 100 USD một đêm. Nếu đi ít người và điều kiện hạn chế thì các homestay cũng là sự lựa chọn rất tốt bởi chất lượng phục vụ đảm bảo mà giá thành lại rẻ.

Chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình cho ăn uống: Chi phí dành cho ăn uống ở Singapore khá cao khoảng 6 USD cho một bữa ăn, nước uống từ 1 đến 3 USD. Có thể thấy chi phí cao hơn rất nhiều so với Việt Nam nên bạn có thể đi vào các chợ nhỏ thì giá sẽ mềm hơn.

Khi di chuyển đi lại: Singapore có hệ thống phương tiện giao thông rất hiện đại và thuận tiện. Bạn có thể dùng tàu điện ngầm hoặc xe bus mức giá khoảng 3 đến 7 USD cho một lần di chuyển,  tuy nhiên giá cả dành cho taxi ở đấy rất cao nên hãy lưu ý.

Tổng kết chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình

Đi du lịch Singapore là một trong những trải nghiệm thú vị mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình cần chi ra tính trên nhu cầu cần thiết là:

  • Vé máy bay: Mỗi người sẽ mất khoảng từ 3.000.000 vnđ đến 6.000.000 vnđ cho cả hai chiều và chiều về.
  • Lưu trú: Mỗi người khoảng từ 1.000.000 vnđ đến 4.000.000 vnđ cho 2 đêm.
  • Ăn uống: Hết khoảng 1.000.000 vnđ cho khoảng 3 ngày
  • Di chuyển: Chi phí khoảng từ 600.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ
  • Ngoài ra còn khoản phí cho hoạt động vui chơi hết khoảng 3.000.000 vnđ.

Chi phí du lịch Singapore cho cả gia đình được tổng hợp như trên giúp bạn dự trù kinh phí và có chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du lịch. Đảm bảo chuyến đi thoải mái và có nhiều trải nghiệm thú vị.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

  1. Khám phá giá vé Universal Studios Singapore – cách trở về tuổi thơ ngoạn mục

  2. [Giải đáp] Singapore có gì hấp dẫn du khách?

  3. Bất ngờ với món ngon khi đến Singapore không thể bỏ qua

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.