Cùng nhau khám phá những điều mới.

Chi phí cho chuyến du lịch An Giang bao nhiêu tiền?

An Giang là một trong những vùng đất thơ mộng, yên bình của miền Tây sông nước Việt Nam. Đặc biệt, tại đây cũng có rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng cùng thiên nhiên tuyệt đẹp thu hút rất nhiều du khách quan tâm. Vậy tổng chi phí cho chuyến du lịch An Giang bao nhiêu tiền?

Chi phí cho chuyến du lịch An Giang bao nhiêu tiền?

Có thể thấy rằng, du lịch luôn là một trong những nhu cầu hưởng thụ và khám phá của hầu hết mọi người. Đặc biệt, ngoài việc lựa chọn điểm đến để tham quan thì điều kiện tài chính cũng là yếu tố mà du khách thường quan tâm tới bất kỳ đầu.

Du lịch An Giang với mức giá không quá đắt đỏ

Vậy nên, khi đến với du lịch An Giang tốn kém nhiều chi phí hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như:

– Chi phí di chuyển: Nếu di chuyển bằng xe khách từ Sài Gòn đến An Giang mất khoảng 300.000đ/người, còn đi xe máy nếu phải thuê xe thì mất khoảng 120.000đ/ngày và mất thêm chi phí đổ xăng từ Sài Gòn đến An Giang khoảng gần 100.000đ.

– Chi phí ngủ nghỉ tại An Giang: Nếu có nhà người quen xin ngủ nhờ tại đây thì sẽ không mất khoản phí này, còn trường hợp phải nghỉ lại qua đêm ở khách sạn hay nhà nghỉ sẽ mất khoảng 200.000 – 400.000đ/đêm.

– Chi phí vé vào tham quan các danh thắng ở An Giang: Tùy vào từng địa điểm tham quan thường sẽ mất phí vào cổng hoặc tham gia các hoạt động vui chơi. Đặc biệt vé tham quan rừng tràm Trà Sư khoảng 150.000đ/người, còn tham quan tại các địa điểm khác như Hồ Tà Pạ, thánh đường Hồi Giáo,… thường không mất phí và được checkin thoải mái.

– Chi phí ăn uống: Ẩm thực tại An Giang rất ngon và đa dạng các món ăn nên mọi người có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Tính chi phí trung bình cho việc ăn uống sẽ rơi khoảng 1.000.000 – 1.500.000 đ/người.

Tổng chi phí của chuyến du lịch An Giang rơi vào khoảng 3 – 3,5 triệu dành cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm. Còn trường hợp nếu bạn đi du lịch dài ngày thì khoản chi phí này cũng sẽ tăng lên theo những sự lựa chọn của bạn.

Kinh nghiệm du lịch An Giang tiết kiệm nhất

Nếu bạn không có nhiều tài chính để chuyến du lịch đến An Giang thoải mái, thả ga thì có thể lưu ý một vài kinh nghiệm sau để giúp chuyến tham quan tiết kiệm nhất nhưng vẫn đầy thú vị.

Nắm rõ kinh nghiệm đi du lịch An Giang để tiết kiệm chi phí

– Di chuyển đến An Giang tự túc bằng xe máy sẽ tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với đi xe khách, cùng với đó sẽ tiện lợi hơn cho chuyến tham quan các địa điểm tại đây.

– Tìm hiểu và đọc review trên mạng về các địa điểm ngủ nghỉ, ăn uống giá rẻ tại An Giang để tiết kiệm chi phí trong hai khoản này, cũng như không bị bỡ ngỡ khi đến nơi.

– Trải nghiệm cuộc sống cùng người dân tại An Giang chắc chắn họ sẽ tiếp đãi bạn nồng nhiệt sẽ giúp giảm chi phí tiền ăn cũng có thể thêm tiền ngủ nghỉ.

– Nên đi theo hội có người An Giang để hướng dẫn du lịch dễ dàng, cũng như tiết kiệm được nhiều khoản chi phí tốt nhất.

Lời kết

Chắc hẳn với những thông tin trên đã giúp mọi người hình dung được du lịch An Giang bao nhiêu tiền? Với mức chi phí trên thường sẽ thay đổi theo từng thời điểm hoặc theo sự lựa chọn của bạn. Vậy nên, hãy chuẩn bị đủ kiến thức về địa danh du lịch này, cũng như tài chính ổn để có được chuyến đi thuận lợi.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm