Trang chủLife StyleDu lịch 247Bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo Airways thuận tiện

Bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo Airways thuận tiện

Bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo Airways sẽ giúp hành trình của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Đặc biệt, bạn còn tối ưu chi phí hiệu quả khi có cách săn vé rẻ, an toàn. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn giải đáp những thông tin quan trọng này để áp dụng khi có nhu cầu.

Thời gian bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo Airways mất bao lâu?

Bamboo Airways là một trong hai hãng hàng không nội địa của Việt Nam khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đến Sydney. Điều này đã rút giúp rút ngắn thời gian bay lên tới 20 tiếng so với việc phải quá cảnh.

Do đó hành trình bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo chỉ còn 12 tiếng 35 phút. Song, một số hành trình có thể kéo dài hơn khi chịu ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, lỗi kỹ thuật máy bay, vấn đề đường băng,…

Cách săn vé máy bay Bamboo giá rẻ từ Hà Nội sang Sydney

Tùy vào giờ bay, loại vé mà giá cho chuyến bay có sự khác biệt cơ bản, bạn có thể lựa chọn tùy theo điều kiện tài chính của mình. Chuyến bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo Airways cũng sẽ được tối ưu khi bạn có cách săn vé an toàn, hiệu quả:

  • Bạn thường xuyên cập nhật khuyến mãi của Bamboo Airways qua web chính thức hoặc các ứng dụng đặt vé như Traveloka, Skyscanner,…
  • Lựa chọn thời gian book vé và thời gian khởi hành từ Sân bay Nội Bài.
  • Chuẩn bị đầy đủ thông tin, tiền trước khi book vé.
  • Tiến hành thao tác book vé để quen tay trước khi thực hiện chính thức.

Thời điểm lý tưởng du lịch từ Hà Nội qua Sydney

Mùa xuân của Sydney kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11 và đây cũng chính là thời điểm lý tưởng để bạn có chuyến hành trình khám phá thành phố này. Khí hậu lúc nào mát mẻ, dễ chịu thuận lợi cho việc tham quan, di chuyển.

Đến với Sydney, bạn không nên bỏ qua nhà hát Opera Sydney, cầu cảng Sydney, công viên Luna, bãi biển Bondi, các lễ hội truyền thống của gió, Fringe Sydney,… Cùng với đó là nền ẩm thực phong phú với chợ đêm, sườn nướng, kem Gelato, bánh dưa hấu dâu tây,…

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn nắm được thông tin về chuyến bay từ Hà Nội sang Sydney bằng Bamboo Airways cùng cách săn vé rẻ và an toàn, giúp hành trình của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Mong rằng bạn sẽ có những áp dụng thật hiệu quả khi có nhu cầu.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.