Cùng nhau khám phá những điều mới.

Chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quảng nam

Với vị trí địa lý và khí hậu thuận lợi, Quảng Nam đang là một tỉnh có du lịch rất phát triển. Hiện nay, Quảng Nam đang là điểm đến của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Vậy lý do gì mà du lịch Quảng Nam lại hấp dẫn như vậy.

Du lịch Quảng Nam vào thời điểm nào trong năm?

du lịch Quảng Nam.

Quảng Nam – điểm đến du lịch lý tưởng bạn không nên bỏ lỡ

Thời tiết Quảng Nam được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa khô. Mùa khô kéo dài từ tháng 1 cho đến tháng 8 còn mùa mưa kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12. Nếu bạn có ý định tới Quảng Nam để du lịch thì nên đi vào mùa khô. Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 được coi là thời điểm đẹp và lý tưởng nhất. Khi này, thời tiết sẽ mát mẻ, rất thích hợp cho các hoạt động tham quan và du lịch.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Nam

du lịch Quảng Nam.

Những địa điểm du lịch ở Quảng Nam nổi tiếng

Tới Quảng Nam bạn nhất định không được bỏ qua những địa điểm du lịch nổi tiếng sau:

  • Phố cổ Hội An: Phố cổ Hội An hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi vẻ đẹp bình yên, giản dị và thơ mộng. Từng góc phố, bức tường hay hàng cây tại Hội An đều mang màu sắc hoài cổ rất đẹp.
  • Thánh địa Mỹ Sơn: Đây là một địa điểm du lịch được xây dựng theo kiểu kiến trúc Chăm. Đến với nơi đây, bạn như đang được đặt chân đến một đất nước Thái Lan thu nhỏ.
  • Cù Lao Chàm: Cù Lao Chàm là khu du lịch nổi tiếng tại Quảng Nam đã được UNESCO công nhận. Với vẻ đẹp tự nhiên và hoang sơ của biển, mỗi năm tại đây thu hút hàng triệu khách du lịch đến tham quan và khám phá.
  • Làng bích họa Tam Thanh: Đến với khu du lịch này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức tranh bích họa đầu tiên của Việt Nam cùng với rất nhiều cảnh quan bình dị khác.
  • Một số bãi biển nổi tiếng như: Biển An Bàng, biển Hà My, biển Giang Thơm,…

Trên đây là một số thông tin về du lịch Quảng Nam chúng tôi tổng hợp được. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch thì đừng bỏ qua điểm đến lý tưởng này. Đến với nơi đây, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm