Trang chủẨm thựcMua bia Đức tại Việt Nam – 5 loại nhất định phải...

Mua bia Đức tại Việt Nam – 5 loại nhất định phải sở hữu

Nhu cầu mua bia Đức tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, trước nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau khiến bạn không biết đâu là loại tốt. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin về loại bia chất lượng này trong bài viết dưới đây nhé.

Bia BECK’S

Bia Beck’s nằm trong nhóm những loại bia Đức nổi tiếng tại Việt Nam. Bia Beck’s là hình ảnh biểu trưng của thành phố Bremen. Từ khi xuất hiện, loại bia này đã nhanh chóng lan ra nhiều nước trên thế giới, trở thành một nhà máy bia quốc tế. Trong đó, nó cũng rất thịnh hành và được người Việt ưa chuộng.

Bia Bitburger

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bia Đức tại Việt Nam thì không nên bỏ qua loại bia Bitburger. Đây là dòng bia tươi được ưa chuộng nhất tại Đức. Bia có mùi vị rất thơm, mang nhiều phong cách khác nhau. Dù bạn là người không thích uống bia thì khi nếm thử loại này, nó sẽ chinh phục bạn ngay từ ngụm uống ban đầu.

Với nguyên liệu bia được làm từ lúa mạch Thuringia. Hương thơm tươi mát kết hợp với kỹ thuật nấu bia tuyệt vời. Chắc chắn đây là một loại bia ngon nhất định bạn phải sở hữu.

Bia Schorschbock 30

Đây là loại bia Đức có mặt tại Việt Nam được nhiều người chọn lựa nhất. Với nồng độ cồn rất cao, hương vị đậm đà. Để tạo ra loại bia này người ta phải sử dụng quá trình đông lạnh để giữ được độ cồn và tươi ngon. Schorschbock 30 là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích bia. Nếu có dịp, bạn hãy thưởng thức loại bia này để cảm nhận hương vị của nó ra sao nhé.

Bia Đức ICE

Bia Đức ICE là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang cần mua bia Đức tại Việt Nam. Nói đến loại bia này, nó được làm 100% lúa mạch, đánh bay cơn nóng, giúp anh em giải tỏa cơn khát trong ngày hè nóng nực. Bia được đóng băng ở nhiệt độ -1.5ºC. Vị bia uống vào rất ngọt, thơm, không đắng, độ cồn chỉ khoảng 4.7% nên không hề gây đau đầu cho người sử dụng.

Bia Oettinger

Nói đến bia Đức tại Việt Nam, Oettinger là cái tên nổi như cồn với 5 loại đặc trưng. Đó là Oettinger chay, Oettinger vàng, Oettinger nặng, Oettinger béo, Oettinger đen. Có loại mùi thơm, có loại nặng cồn, có loại lại mang một chút hương vị chay. Chỉ với nồng độ cồn rất nhỏ, bạn có thể thưởng thức và chung vui với bạn bè vào mỗi dịp quan trọng.

Nếu bạn cần mua bia Đức tại Việt Nam thì đừng bỏ qua những loại nổi tiếng này. Hãy nếm thử và đánh giá từng loại xem có đúng như lời đồn không nhé.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Thu Vân
Thu Vân
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.