Cùng nhau khám phá những điều mới.

Kinh nghiệm lựa chọn tour cho công ty tầm 20 người

Bạn đang được giao nhiệm vụ xây dựng chương trình du lịch teambuilding cho công ty nhưng lại chưa thực sự yên tâm với những việc mà mình chuẩn bị thực hiện? Vậy thì hãy tham khảo một vài kinh nghiệm lựa chọn tour cho công ty tầm 20 người mà bài viết dưới đây đề cập đến nhé!

Những lợi ích của hoạt động du lịch teambuilding

Ngày nay, hoạt động Teambuilding đã và đang trở thành một trào lưu được đánh giá cao tại các doanh nghiệp. Lý do là bởi thông qua những hoạt động này, cả doanh nghiệp và người lao động đều có được những lợi ích nhất định. Bao gồm:

Truyền thông cho doanh nghiệp hiệu quả

Yếu tố truyền thông trong thời đại 4.0 được đánh giá rất cao trong sự phát triển của doanh nghiệp. Việc tạo ra những hoạt động tương tự như teambuilding góp phần không nhỏ vào vấn đề này. 

Xây dựng tính tập thể đoàn kết hơn

Về cơ bản thì hoạt động du lịch Teambuilding sẽ tạo ra những khoảng thời gian thoải mái hơn giữa những người lao động. Thông qua việc cùng nhau trải ngiệm với những trò chơi mang tính tinh thần đội nhóm, ăn uống ngủ nghỉ cùng nhau sẽ giúp gắn kết hơn tinh thần tập thể. Đồng thời, cải thiện mối quan hệ giữa những người đồng nghiệp sau áp lực về mặt công việc.

Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp riêng

Việc duy trì những hoạt động du lịch cùng nhau sẽ là yếu tố để xây dựng lên một mô hình văn hóa doanh nghiệp ngày một tốt đẹp và nhiều màu sắc hơn. Đó là một lợi ích không thể không nhắc đến cho doanh nghiệp và người lao động.

Kinh nghiệm lựa chọn tour cho công ty tầm 20 người

Sự công phu, tỉ mỉ cũng như cần đến khoản chi phí không nhỏ để tổ chức một sự kiện Teambuilding là điều mà bạn cần phải hiểu rõ. Bên cạnh đó, hãy thử áp dụng một vài kinh nghiệm về việc lựa chọn tour cho công ty tầm 20 người như sau:

  • Lên kế hoạch một cách chi tiết: Số người, thời gian, điểm đến, phương thức di chuyển, ăn ở, các hoạt động tập thể…
  • Chuẩn bị sẵn những nội dung sẽ triển khai trong hoạt động: Băng rôn khẩu hiệu, đồng phục, hình ảnh video về doanh nghiệp, các bài phát biểu của lãnh đạo và đại diện nhân viên…
  • Lựa chọn đơn vị lữ hành uy tín để hỗ trợ các yếu tố liên quan đến tổ chức sự kiện, đảm bảo chương trình diễn ra đúng kế hoạch.

Kết luận

Với những đơn vị có khoảng 20 người thì không khó để tổ chức một chương trình du lịch Teambuilding xuất sắc. Và với một vài kinh nghiệm nhỏ liên quan đến lựa chọn tour cho công ty tầm 20 người mà bài viết trên vừa đề cập đến hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn!

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm