Thứ Tư, Tháng Hai 21, 2024
Trang chủVòng Quanh Thế GiớiBook tour đón tết ở Hàn Quốc để xem nhiều lễ hội...

Book tour đón tết ở Hàn Quốc để xem nhiều lễ hội độc đáo

Book tour đón tết ở Hàn Quốc và trải nghiệm mùa đông tại Xứ sở kim chi sẽ là trải  nghiệm vô cùng đặc biệt cho các bạn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những lễ hội độc đáo trong dịp tết nguyên đán Hàn Quốc.

Thời tiết khi bạn book tour đón tết ở Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng là quốc gia Đông Á nên cũng có tết nguyên đán như ở Việt Nam và đó cũng là đợt lễ quan trọng trong năm của đất nước này. Và đợt lễ này vào đúng mùa đông nên nền nhiệt khá thấp chỉ từ -15 đến 10 độ C.

Mức nhiệt này khá chênh lệch với thời gian tết nguyên đán ở Việt Nam nên nếu có ý định đến đây vào dịp này bạn cần chuẩn bị quần áo thật ấm. Với những ai yêu thích sự khám phá và trải nghiệm mới mẻ đặc biệt cảm nhận tuyết rơi ngay trên đầu thì không nên bỏ qua tour đón tết ở Hàn Quốc

Book tour đón tết ở Hàn Quốc có những lễ hội độc đáo nào?

Đến Hàn Quốc đúng vào dịp tết Nguyên đán bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm rất nhiều lễ hội độc đáo đầy màu sắc tại đây.

Tham gia lễ hội tuyết – Taebaeksan Snow Festival

Lễ hội núi tuyết Taebaeksan được tổ chức ngay ở  công viên Taebaeksan – Gangwon.  Thời gian bắt đầu lễ hội từ  ngày 17 đến 26/1. Khi tham gia vào lễ hội này bạn sẽ được hòa mình và trải nghiệm chiêm ngưỡng các bức tượng nghệ thuật được làm bằng tuyết. Đến đây bạn còn được tham gia vào các hoạt động vui vẻ khác nhau như nặn tuyết, tắm chân nhờ sự hỗ trợ của các chú cá và được ngồi xe chó kéo.

Lễ hội sông băng – Hwacheon Sancheoneo

Không chỉ tham dự lễ hội tuyết độc đáo và đến Hàn Quốc vào dịp này, bạn sẽ được tham gia lễ hội diễn ra trên sông băng Hwacheon Sancheoneo cũng thuộc tỉnh Gangwon. Vào tầm này dòng sông đã bị đóng băng do mùa đông lạnh.

Và lễ hội tổ chức trên dòng sông này chủ yếu là  bắt cá hồi, giống cá chỉ sống ở khu vực nước ngọt sạch và tinh khiết nhất. Và vào thời điểm này sẽ có hàng ngàn người đến đây để để trải nghiệm câu cá hồi.

Tết nguyên đán Hàn Quốc

Tết nguyên đán Hàn Quốc cũng tính theo lịch âm của Hàn và có tên gọi là Seollal (설날). Khi bạn đến Hàn Quốc vào thời gian này sẽ thấy ngập tràn màu sắc của trang phục Hanbok, sẽ cảm nhận được không khí vui tươi nhộn nhịp của người dân Hàn đến chúc tết gia đình họ hàng người thân. Và thú vị hơn cả đó chính là trải nghiệm các món ăn Hàn Quốc chỉ có thể thấy trong ngày tết cổ truyền của họ.

Lời kết

Book tour đón tết ở Hàn Quốc sẽ là một ý tưởng hay cho việc đi du lịch năm mới của bạn. Hãy lưu lại thông tin này để lập kế hoạch mới cho những chuyến đi của mình.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

spot_img
Giáng Ngọc
Giáng Ngọc
Cùng nhau chia sẻ cảnh đẹp món ngon......
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc