Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023
Trang chủĐiểm ĐếnTìm hiểu onsen tại Việt Nam - 4 Địa điểm onsen Việt...

Tìm hiểu onsen tại Việt Nam – 4 Địa điểm onsen Việt Nam nổi tiếng

Tại Nhật Bản, onsen được xem là liệu trình giúp chữa bệnh bằng phương pháp tự nhiên. Thông qua đó giúp chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần. Tại Việt Nam, onsen đã xuất hiện và dần trở thành một biện pháp chăm sóc sức khỏe được yêu thích. Tìm hiểu onsen tại Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu onsen tại Việt Nam

Onsen có nghĩa là tắm suối nước nóng. Tại Nhật có nhiều núi lửa vẫn đang hoạt động. Nhiều suối nước nóng tự nhiên hình thành từ núi lửa nên onsen rất phổ biến. Nguyên tắc khi tắm onsen là chỉ ngâm mình và giữ không gian yên tĩnh, tránh làm phiền người xung quanh.

Các địa điểm onsen nổi tiếng tại Việt Nam

Bạn có thể tìm hiểu onsen tại Việt Nam bằng trải nghiệm thực tế qua những địa điểm sau.

Yolo Onsen Quang Hanh

Đây là điểm tắm suối nước nóng tại Quảng Ninh bao gồm khu tắm onsen, nhà hàng, nhà nghỉ kiểu Nhật. Nhiệt độ của suối nước nóng tại đây khoảng từ 60 đến 70 độ C. Du khách có thể đến tắm bất kỳ mùa nào trong năm.

Trong không gian yên tĩnh, du khách được thư giãn tận hưởng, cảm nhận sự thư thái của cơ thể. Giá của khu onsen công cộng dao động từ 750.000 đến 2 triệu đồng. Còn khu riêng tư đắt hơn từ 3,5 đến 8 triệu đồng.

Serena Kim Bôi Resort

Serena Kim Bôi Resort nằm ngay cạnh sông Bôi, Hòa Bình. Tắm onsen là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến đây. Khu tắm tại đây rất đa dạng và nước nóng đều là nước tự nhiên lấy trực tiếp từ lòng đất. Nhiệt độ quanh năm của nước là khoảng 43 độ C. Giá vé dao động từ 800.000 đến 3 triệu đồng/ người và tùy bể. Thời gian tắm trung bình là 1,5 giờ.

Công viên suối nước khoáng nóng núi Thần Tài

Khu tắm onsen tại Đà Nẵng có nguồn nước tự nhiên và có khu tắm nam nữ riêng. Xung quanh khu tắm được trang trí nhiều cây kiểng giúp du khách hòa mình vào thiên nhiên. Sau khi ngâm suối nước nóng, bạn có thể trải nghiệm trà đạo Nhật Bản.

Minera Hot Springs Bình Châu

Đây là khu vực tắm suối nước nóng mô phỏng theo văn hóa Nhật Bản. Bên cạnh tắm suối, tại đây còn có phòng xông đá giúp bạn thải độc cơ thể và thư giãn nhất. Tại đây cũng có nhiều dịch vụ trị liệu mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng tôi đã gợi ý đến bạn những địa điểm onsen nổi tiếng nhất Việt Nam. Hãy tìm hiểu onsen tại Việt Nam qua trải nghiệm thực tế. Chúc bạn có một trải nghiệm onsen tuyệt vời nhất.

Culaogieng

Có thể bạn quan tâm

Minh Long
Minh Long
Với kinh nghiệm biên tập viên nhiều năm trong lĩnh vực du lịch, mình hy vọng với những kiến thức của mình sẽ mang đến thông tin địa danh hữu ích dành cho bạn.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài Hay nên đọc